19:36 EDT Chủ nhật, 22/04/2018

DANH MỤC

cuoc thi Viet lao
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
25oC - 29oC 22oC - 25oC
Có mây, trời nắng Có lúc có mưa
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI » Tuyên truyền, giáo dục

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Yên Mô lần thứ XVII nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng 19/7, Hội LHPN huyện Yên Mô tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy; Hội Phụ nữ tỉnh; Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Mô và 155 đại biểu tiêu biểu đến từ các cơ sở Hội.

Chi tiết»

Các đại biểu dự Đại hội.

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Gia Viễn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Trong 2 ngày 18 và 19/7, Ban chấp hành Hội LHPN huyện Gia Viễn đã tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo huyện Gia Viễn và 155 đại biểu tiêu biểu của huyện.

Chi tiết»

Các đại biểu dự Đại hội. Ảnh: T.M

Đại hội đại biểu phụ nữ thành phố Ninh Bình lần thứ 19, nhiệm kỳ 2016- 2021

Trong 2 ngày 14 & 15/7, Hội LHPN thành phố Ninh Bình đã tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ lần thứ 19, nhiệm kỳ 2016- 2021. Dự Đại hội có các đồng chí: Lê Hữu Quý, TVTU, Bí thư Thành ủy Ninh Bình; Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND thành phố; các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ thành phố qua các thời kỳ và 152 đại biểu tiêu biểu đại diện gần 22 nghìn hội viên, phụ nữ thành phố.

Chi tiết»

Các đại biểu dự Đại hội. Ảnh: TG

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Hoa Lư lần thứ 22, nhiệm kỳ 2016- 2021

Trong 2 ngày 13&14/7, Hội LHPN huyện Hoa Lư đã tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ huyện lần thứ 22, nhiệm kỳ 2016- 2021. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Thường trực Huyện ủy, UBND huyện Hoa Lư; các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ huyện qua các thời kỳ và các đại biểu tiêu biểu đại diện cho hội viên, phụ nữ toàn huyện.

Chi tiết»

Tập trung hỗ trợ đóng BHYT cho hộ cận nghèo

Từ năm 2017, bố trí ngân sách địa phương và huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ cho người dân tham gia bảo hiểm y tế (BHYT), trong đó tập trung hỗ trợ đóng BHYT cho người thuộc hộ gia đình cận nghèo, đảm bảo 100% người thuộc hộ gia đình cận nghèo được tham gia BHYT.

Chi tiết»

Tăng cường cho vay các chương trình giảm nghèo

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ chỉ đạo Ngân hàng Chính sách xã hội tăng cường cho vay các chương trình về giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động, cho vay hộ nghèo, cho vay theo dự án... để có tác dụng lan tỏa về kinh tế, tạo việc làm, phát triển kinh tế địa phương.

Chi tiết»

Phụ nữ Công giáo Ninh Bình: Nỗ lực xây dựng gia đình hạnh phúc

Những năm qua, cùng với sự hỗ trợ của Hội Phụ nữ các cấp trong tỉnh, cán bộ, hội viên, phụ nữ Công giáo và các thành viên trong gia đình đã nỗ lực, chủ động vượt khó vươn lên, xây dựng gia đình hạnh phúc, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Hàng năm, toàn tỉnh có trên 85% gia đình hội viên phụ nữ công giáo đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Chi tiết»

Chân dung chị Trịnh Thị Lương

Người hết lòng với công tác xã hội

Năm nay đã 61 tuổi, nhưng người phụ nữ công giáo Trịnh Thị Lương (ảnh), Phó Bí thư, trưởng thôn Lãng Nội, xã Gia Lập (Gia Viễn) chưa thể nghỉ ngơi bởi bà vẫn nhận được sự tín nhiệm cao của bà con giáo dân trong thôn Lãng Nội. Vinh dự được phát biểu tham luận tại Hội nghị biểu dương gia đình công giáo hạnh phúc tiêu biểu giai đoạn 2011-2016, bà Lương khiến mọi người xúc động và cảm phục về một người phụ nữ nông thôn truyền thống nhưng đã nỗ lực vượt qua bản thân để làm được nhiều việc có ích cho gia đình và xã hội.

Chi tiết»

Quang cảnh Đại hội. Ảnh: Thế Minh

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Kim Sơn lần thứ 23, nhiệm kỳ 2016- 2021

Trong 2 ngày 12 & 13/7, Hội LHPN huyện Kim Sơn đã tổ chức đại hội đại biểu lần thứ 23, nhiệm kỳ 2016- 2021. Dự đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; Nguyễn Hoàng Hà, TUV, Bí thư Huyện ủy Kim Sơn; các thế hệ cán bộ Hội phụ nữ huyện qua các thời kỳ và các đại biểu tiêu biểu đại diện cho trên 27.000 hội viên phụ nữ trong toàn huyện.

Chi tiết»

Hội nghị truyền thông "Phụ nữ với văn hóa du lịch" tại xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn

Hội LHPN xã Gia sinh tổ chức Hội nghị truyền thông “Phụ nữ với văn hóa du lịch”

Chiều ngày 5/7/2016 tại Nhà văn hóa xóm 4, xã Gia Sinh, được sự hỗ trợ của Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN xã tổ chức hội nghị truyền thông “Phụ nữ với văn hóa du lịch”. Về dự hội nghị có đ/c Trần Thị Thu Hoài, UV BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh, đại diện Hội LHPN huyện Gia Viễn, BTV Hội LHPN xã Gia Sinh và hơn 70 hội viên phụ nữ tham gia dịch vụ du lịch về dự.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 32 33 34 ... 38 39 40  Trang sau