08:00 ICT Thứ hai, 06/04/2020

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

ao dai
phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Đang thời điểm dịch bệnh Covid-19 nên việc dọn vệ sinh môi trường được hội viên phụ nữ các chi hội triển khai thường xuyên. Ảnh: PV

Thành phố Ninh Bình: Phát huy vai trò của phụ nữ trong bảo vệ môi trường

Nhằm phát huy vai trò của phụ nữ trong bảo vệ môi trường, thời gian qua, Hội LHPN thành phố Ninh Bình đã triển khai xây dựng Đề án “Nâng cao chất lượng hoạt động của phụ nữ thành phố trong việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị và vệ sinh môi trường”. Thực hiện Đề án, các cấp Hội Phụ nữ thành phố đã có nhiều cách làm linh hoạt, sáng tạo, qua đó tạo chuyển biến tích cực trong ý thức, hành động của chị em phụ nữ và cộng đồng, chung sức xây dựng thành phố ngày càng văn minh.

Chi tiết»

Cán bộ Hội LHPN tỉnh nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch Covid - 19

Cán bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh tích cực phòng chống dịch bệnh Covid -19

Thực hiện sự chỉ đạo của Tỉnh ủy Ninh Bình, Đoàn Chủ tịch TW Hội LHPN Việt Nam về phòng, chống dịch bệnh Covid -19, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, trong thời gian qua, cán bộ, công chức, người lao động tại cơ quan Hội LHPN tỉnh tiếp tục duy trì, đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch bệnh:

Chi tiết»

Các cấp Hội phụ nữ Ninh Bình: Chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bằng những hành động thiết thực

Kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Ninh Bình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, phù hợp với tình hình đang diễn ra dịch bệnh Covid-19.

Chi tiết»

Cán bộ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Phụ nữ Ninh Bình hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài"

Hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" từ ngày 02/3 đến ngày 08/3/2020 do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, cán bộ các cấp Hội và hội viên phụ nữ tỉnh Ninh Bình đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Chi tiết»

Biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến.

Yên Khánh biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến

Chiều 5/3, Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và biểu dương phụ nữ điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015- 2020.

Chi tiết»

Quang cảnh buổi Sinh hoạt Chính trị

Cơ quan Hội LHPN tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 3/2020

Sáng ngày 02/3/2020, cơ quan Hội LHPN tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí Thường trực và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh.

Chi tiết»

Đồng phục áo dài xanh của phụ nữ cơ quan Huyện ủy Hoa Lư.

Hội Phụ nữ huyện Hoa Lư phát động hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động và "Tuần lễ Áo dài", Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoa Lư phối hợp Ban Nữ công Liên đoàn Lao động huyện và Ban Thường vụ Hội LHPN các xã, thị trấn triển khai hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” diễn ra từ ngày 2/3 đến 8/3.

Chi tiết»

Hội LHPN huyện Yên Mô thăm hỏi, tặng quà gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Phụ nữ Yên Mô thi đua làm theo lời Bác

Với nhận thức học và làm theo Bác không phải ở đâu xa mà từ những việc làm giản dị trong cuộc sống hàng ngày, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Yên Mô đã gắn nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nhiều phong trào thi đua đem lại hiệu quả thiết thực. Qua đó tạo chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ, hội viên.

Chi tiết»

Nhiều phụ nữ khuyết tật tham gia học nghề tại Trung tâm dạy nghề- phát triển việc làm và hỗ trợ người khuyết tật.

Tăng cường hỗ trợ sinh kế cho phụ nữ khuyết tật

Những năm qua, các cấp, các ngành tỉnh Ninh Bình đã dành nhiều sự quan tâm đến các đối tượng là phụ nữ khuyết tật. Thông qua các hoạt động cụ thể, thiết thực như: hỗ trợ sinh kế, tạo điều kiện tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi, hỗ trợ xây dựng nhà ở, tặng quà… đã tạo điều kiện và tiếp thêm nghị lực để những người kém may mắn nỗ lực vươn lên, xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chi tiết»

Nhiệm vụ của Hội Liên hiệp Phụ nữ trong công tác cán bộ nữ hướng tới Đại hội Đảng các cấp

Thực hiện Chỉ thị 35-CT/TW, với trách nhiệm của Hội trong công tác cán bộ nữ, Đảng đoàn Hội LHPN Việt Nam đã có công văn triển khai trong hệ thống Hội về công tác tham mưu tạo nguồn cán bộ nữ cho hệ thống chính trị, coi đây là một trong những nhiệm vụ ưu tiên của năm, đưa vào chỉ tiêu thi đua và xác định rõ trách nhiệm của người đứng đầu trong chỉ đạo và triển khai thực hiện.

Chi tiết»


Các tin khác


1 2 3 ... 57 58 59  Trang sau
 
ky niem 90 năm thành lập Đảng
Phòng, chống virus corona
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE