23:20 EST Chủ nhật, 17/11/2019

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Hội Phụ nữ xã Liên Sơn (Gia Viễn) thường xuyên thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc

Thời gian qua, phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế xây dựng gia đình hạnh phúc đã trở thành phong trào lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo hội viên, phụ nữ tham gia. Bằng những việc làm thiết thực, hội viên, phụ nữ xã Liên Sơn (Gia Viễn) đã góp phần làm thay đổi diện mạo nông thôn, đóng góp tích cực phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chi tiết»

Lễ ra quân vệ sinh môi trường xây dựng Nông thôn mới năm 2019 của hội viên, phụ nữ huyện Nho Quan.

Phụ nữ Nho Quan chung sức vì cuộc sống cộng đồng

Những năm qua, Hội LHPN huyện Nho Quan đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động bổ ích, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; đồng thời tạo thuận lợi cho hội viên tham gia các phong trào thi đua. Qua đó đóng góp vào sự phát triển chung của toàn huyện.

Chi tiết»

Hội LHPN tỉnh trao tặng làn nhựa cho hội viên phụ nữ dự Diễn đàn “Phụ nữ với an toàn thực phẩm” tại xã Khánh Dương, huyện Yên Mô năm 2019.

Khi phụ nữ tham gia phòng, chống rác thải nhựa

Không phải chỉ đến khi phong trào “Chống rác thải nhựa” do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động thì hoạt động chống rác thải nhựa của các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh mới bắt đầu khởi động. Mà cách đây nhiều năm, trên địa bàn tỉnh đã có nhiều hoạt động tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ loại bỏ dần đồ nhựa dùng một lần và các vật liệu khó tiêu hủy trong sinh hoạt hàng ngày...

Chi tiết»

Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Hoa Lư, đại diện các ban, ngành của tỉnh và huyện Hoa Lư trao tiền hỗ trợ xây nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Bùi Thị Lý (xã Ninh Giang). Ảnh: Trường Giang

Giúp phụ nữ nghèo “an cư”

Nhằm giúp phụ nữ nghèo “An cư, lạc nghiệp”, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Hoa Lư đã tranh thủ sự quan tâm, ủng hộ của các cấp, các ngành và sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm để xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo có khó khăn về nhà ở. Nhờ đó, nhiều chị em đã có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững.

Chi tiết»

Đông đảo cán bộ nữ tham gia hội thảo.

Xây dựng hình ảnh cán bộ nữ trong thời đại 4.0

Sáng 29/10, Ban Chủ nhiệm CLB cán bộ nữ tỉnh phối hợp với Hội LHPN tỉnh tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề "Xây dựng hình ảnh cán bộ nữ trong thời đại 4.0".

Chi tiết»

Ra mắt CLB Mẹ và con gái ở xã Yên Hòa (Yên Mô).

Tích cực tuyên truyền phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em gái

Theo thống kê của ngành chức năng, từ ngày 1/1/2015 đến ngày 30/6/2019, toàn tỉnh xảy ra 37 vụ xâm hại tình dục đối với trẻ em. Đã có 34 vụ với 34 bị can bị khởi tố. Kẻ phạm tội đã nhận những bản án đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật. Các vụ án đã khép lại, song lại mở ra nhiều điều trăn trở cho những người có trách nhiệm, bởi trong số 34 vụ án đã bị khởi tố thì có tới 15 vụ là giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Chi tiết»

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN tỉnh.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN tỉnh

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), chiều 18/10, đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh. Cùng đi có đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy.

Chi tiết»

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa cho các thí sinh tham gia cuộc thi.

Trao giải Cuộc thi viết “Sáng kiến giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, trẻ em và hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2019

Sáng 10/10, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức phần thi Bảo vệ sáng kiến và trao giải Cuộc thi viết “Sáng kiến giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ, trẻ em và hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” năm 2019.

Chi tiết»

Lễ ra quân hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa của Hội LHPN xã Kim Tân.

Phụ nữ Kim Tân đa dạng các hoạt động bảo vệ môi trường

Tuyến đường phụ nữ tự quản, đường hoa do phụ nữ trồng, chăm sóc, sử dụng làn đi chợ giảm thiểu rác thải nhựa, xử lý rác đúng quy định... là những mô hình, việc làm thiết thực mà Hội Phụ nữ xã Kim Tân (Kim Sơn) đang triển khai thực hiện, góp phần bảo vệ môi trường tại địa phương.

Chi tiết»

Khởi công xây nhà mái ấm tình thương cho gia đình bà Bùi Thị Lý (xã Ninh Giang, Hoa Lư). Ảnh: Nguyễn Trường

Triển khai đồng bộ các giải pháp giúp phụ nữ thoát nghèo bền vững

Với mục tiêu “vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển toàn diện, xây dựng gia đình hạnh phúc”, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã triển khai đồng bộ các giải pháp hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, nhất là hỗ trợ phụ nữ vươn lên thoát nghèo. Theo đó, nhiều chương trình, hoạt động đã được triển khai thực hiện hiệu quả, có tác dụng lớn, tạo động lực để chị em vươn lên thoát nghèo bền vững. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV Báo Ninh Bình đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, ủy viên BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Ninh Bình.

Chi tiết»


Các tin khác


1 2 3 ... 55 56 57  Trang sau
 
an toàn cho pn trẻ em
trung tam tu van phap luat
nuoi con bang sua me

LIÊN KẾT WEBSITE