14:11 ICT Thứ năm, 09/07/2020

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

ao dai
phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Bà Hà Thị Nga (trái) được bầu giữ chức Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

Bà Hà Thị Nga được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam

Bà Hà Thị Nga, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy Lào Cai đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam.

Chi tiết»

Hàng tháng, NHCSXH chi trả đến người lao động bị ngừng việc qua tài khoản hoặc tại trụ sở NHCSXH nơi cho vay

Người sử dụng lao động vay vốn tại ngân hàng Chính sách - xã hội lãi suất 0% để trả lương ngừng việc cho người lao động

Căn cứ Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 09/4/2020 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19; ngày 24/4/2020 Thủ tướng Chính phủ đã ký Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg quy định về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 để thực hiện Nghị quyết số 42, trong đó người sử dụng lao động có khó khăn về tài chính được vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) với lãi suất 0% để trả lương ngừng việc cho người lao động. Thực hiện chủ trương trên, Tổng Giám đốc NHCSXH cũng đã ban hành hướng dẫn cho vay đối với người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc cho người lao động do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Cụ thể như sau:

Chi tiết»

Toàn cảnh Lễ Kết nạp Đảng viên Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh

Chi bộ cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên

Sáng ngày 29/4/2020, Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Lễ Kết nạp cho hai quần chúng: Nguyễn Thị Minh Thảo, Chuyên viên Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế và Tường Thị Hồng Hạnh, Chuyên viên Ban Chính sách – Pháp luật vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chi tiết»

Những tấm lòng của hội viên phụ nữ thành phố cùng chung sức chống dịch Covid-19

Những ngày qua, cùng với các cấp, các ngành, đoàn thể của thành phố Ninh Bình chung tay, góp sức chống dịch Covid-19, Hội Phụ nữ các cấp trên địa bàn thành phố đã có nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực để góp phần phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh nguy hiểm này.

Chi tiết»

Lãnh đạo TW Hội LHPN Việt Nam trao biển tượng trưng quà tặng cho lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Trung ương Hội LHPN Việt Nam thăm và tặng quà cho cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Ninh Bình

Thiết thực chung tay cùng với các cấp Hội Phụ nữ tỉnh Ninh Bình trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19, ngày 24/4/2020, đồng chí Hoàng Thị Ái Nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã về thăm và tặng 2.400 sản phẩm nước dừa, 160 sản phẩm nước rửa tay sát khuẩn cho Hội LHPN tỉnh Ninh Bình. Những món quà là tấm lòng, sự động viên chia sẻ Trung ương Hội đối với hội viên phụ nữ tỉnh Ninh Bình.

Chi tiết»

Thông báo Kết luận của đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tại Hội nghị Lãnh đạo UBND tỉnh và Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Ninh Bình ngày 16/4/2020

Ngày 16 tháng 4 năm 2020, UBND tỉnh tổ chức hội nghị lãnh đạo UBND tỉnh và Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 và các giải pháp tháo gỡ khó khăn trong phát triển sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết»

Tăng cường xử lý việc đưa tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19

Mặc dù thời gian qua, các cơ quan chức năng của tỉnh đã tuyên truyền cũng như xử lý nhiều trường hợp liên quan đến việc đăng tải thông tin sai sự thật về dịch Covid -19, nhưng đến nay tình trạng đưa tin sai sự thật về dịch Covid - 19 vẫn còn diễn ra, gây tác động xấu cho xã hội. Vì thế, các cơ quan chức năng của tỉnh tiếp tục tăng cường các biện pháp để xử lý tình trạng trên.

Chi tiết»

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ VN tỉnh tiếp nhận ủng hộ từ các tổ chức, cá nhân.

Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 4/4, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và vùng ảnh hưởng do hạn hán, xâm nhập mặn. Dự buổi tiếp nhận có đồng chí Đỗ Việt Anh, TVTU, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đại diện các đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ và tiếp nhận ủng hộ.

Chi tiết»

Trường THSC Ninh Thành áp dụng phương pháp dạy online miễn phí cho tất cả học sinh ở các khối lớp trong thời gian nghỉ do dịch bệnh.

Thêm những “vitamin hạnh phúc” trong mùa dịch

Gọi đó là những “vitamin hạnh phúc” không sai bởi những hành động này giữa mùa dịch đã làm ấm trái tim bao người, giúp cuộc sống của họ bình ổn hơn khi mà dịch bệnh Covid-19 đã làm đảo lộn cuộc sống, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống hàng ngày của nhiều người, nhiều gia đình. Đó là những việc làm rất giản dị nhưng đã làm cuộc sống thăng bằng lại rất nhiều như không thu tiền học phí khi học online, phát khẩu trang cho người lao động trong Công ty và gần đây nhất là những chính sách hỗ trợ người yếu thế, người có công trong thời điểm dịch bệnh.

Chi tiết»


Các tin khác


1 2 3 ... 56 57 58  Trang sau