20:15 ICT Thứ hai, 15/08/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 6 năm 2017

Thứ hai - 05/06/2017 10:41

Sáng ngày 5/6/2017, cơ quan Hội LHPN tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Dự buổi sinh hoạt có Đ/c Đào Thị Thu Hòa, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Đ/c Vũ Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đ/c cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh.

Quang cảnh buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần tháng 6

Quang cảnh buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần tháng 6

Sau nghi thức chào cờ, đ/c Phạm Thị Hồng Thắm, Ủy viên BCH Hội LHPN tỉnh, Phó Trưởng Ban tổ chức đã kể câu chuyện thể hiện tình cảm đặc biệt và sự quan tâm, chăm lo của Bác dành cho thiếu niên, nhi đồng: "Bác dạy tôi yêu thương con trẻ".

Phát biểu chỉ đạo và kết luận buổi sinh hoạt chính trị tháng 6/2017, đồng chí Vũ Thị Hà, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã khẳng định: Trong thời gian qua cơ quan Hội LHPN tỉnh luôn làm tốt công tác gia đình, các hoạt động chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích của trẻ em như thăm quan, trao thưởng, phát quà vào các dịp lễ, tết trong năm nhằm động viên các em vươn lên trong học tập và rèn luyện. Đ/c cũng thông báo từ ngày 1/6/2017 Luật trẻ em chính thức có hiệu lực nhằm thể chế hóa các chủ trương của Đảng và Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em trong tình hình mới và triển khai một số nội dung trọng tâm tháng 6/2017: Đề nghị các đ/c cán bộ, đảng viên trong cơ quan tiếp tục thực hiện có hiệu quả các nội dung đăng ký việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tích cực tham gia cuộc thi tìm hiểu  lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào với hình thức thi trắc nghiệm trên máy tính và thi viết. Các ban chuyên môn tiếp tục hoàn thiện Đề án vị trí việc làm xong trước 6/6/2017.   
                                                                                                 

Tác giả bài viết: Ninh Hảo

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE