Hội LHPN xã Ninh Hải thiết thực hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm"

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh, ngày 8/5/2019 Hội LHPN xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư tổ chức ra mắt CLB "Phụ nữ với an toàn thực phẩm". Dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND xã, chuyên viên Hội LHPN tỉnh. Cùng dự còn có các đồng chí là bí thư chi bộ các thôn, xóm trên địa bàn xã và 50 thành viên Câu lạc bộ "Phụ nữ với an toàn thực phẩm"
Quang cảnh buổi Ra mắt

Tiết mục văn nghệ chào mừng Ra mắt Câu lạc bộ.

Tại buổi ra mắt, sau khi thông qua Quyết định thành lập, Quy chế hoạt động của CLB, các thành viên Câu lạc bộ đã ký cam kết thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong tiêu dùng, chế biến, sản xuất và kinh doanh thực phẩm.

Thành viên câu lạc bộ ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm.

Cũng tại buổi ra mắt, 50 thành viên câu lạc bộ và cán bộ Hội LHPN tỉnh đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những vấn đề liên quan đến đảm bảo an toàn thực phẩm tại bữa ăn gia đình: 5 chìa khóa đảm bảo an toàn thực phẩm, 10 nguyên tắc vàng chế biến thực phẩm an toàn….

Buổi ra mắt CLB "Phụ nữ với ATTP" xã Ninh Hải là một trong số nhiều hoạt động của các cấp Hội LHPN trong tỉnh thiết thực hưởng ứng "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm", Cuộc vận động " Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch"; nâng tổng số CLB "Phụ nữ với ATTP" trong tỉnh lên 20 câu lạc bộ.

Tác giả bài viết: Khánh Ly