Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Khánh Mậu

Sáng ngày 22/8, Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Khánh Mậu. Cùng tham gia đối thoại có Lãnh đạo Phòng LĐTB&XH, Bảo hiểm xã hội huyện, Thường trực Đảng ủy xã Khánh Mậu.
Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ xã Khánh Mậu
Đây là dịp để cán bộ hội cơ sở, hội viên, phụ nữ trực tiếp bày tỏ những tâm tư nguyện vọng, kiến nghị, đề xuất hợp pháp, chính đáng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến cán bộ, hội viên, phụ nữ và công tác bình đẳng giới. Đây cũng là dịp để lãnh đạo Hội LHPN huyện trực tiếp lắng nghe những ý kiến, kiến nghị, đề xuất để kịp thời có biện pháp giải quyết, tiếp tục chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ hội, hội viên và phụ nữ cơ sở.

Buổi đối thoại thu hút 150 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia. Tại hội nghị đã có 15 ý kiến trao đổi, tập trung chủ yếu vào các vấn đề liên quan đến công tác Hội, chính sách đối với cán bộ hội cơ sở, chính sách an sinh xã hội, về bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội tự nguyện. Các đồng chí Lãnh đạo Hội LHPN huyện, Phòng LĐTB&XH, Bảo hiểm xã hội huyện, Thường trực Đảng ủy xã Khánh Mậu đã trả lời trọng tâm câu hỏi, giải đáp được những băn khoăn, vướng mắc và nhận được sự đồng tình của đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ.

Thông qua buổi đối thoại đã tuyên truyền, phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Điều lệ Hội LHPN Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin của cán bộ, hội viên, phụ nữ vào sự lãnh đạo của các cấp uỷ đảng và khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội các cấp. 

Tác giả bài viết: HPN Yên Khánh