22:21 EDT Chủ nhật, 21/04/2019

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
27oC - 32oC 27oC - 33oC
Có mây, có mưa rào và dông Có mây, không mưa
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Mô hình kinh tế vườn - ao - chuồng của gia đình chị Phạm Thị Hằng (xã Khánh Thành).

Phụ nữ Khánh Thành: Chung sức xây dựng nông thôn mới

Xã Khánh Thành, huyện Yên Khánh là một trong 3 xã về đích nông thôn mới (NTM) đầu tiên của tỉnh (năm 2013) và được chọn để triển khai xây dựng NTM kiểu mẫu. Kết quả đạt được có sự đóng góp quan trọng của hội viên, phụ nữ trong xã.

Chi tiết»

Chị Phạm Thị Ngát làm giàu bằng nghề trồng nấm

Chị Phạm Thị Ngát, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ xóm 8, xã Ân Hòa (Kim Sơn) được biết đến là một cán bộ phụ nữ năng động, ham học hỏi, dám nghĩ, dám làm qua việc xây dựng mô hình trồng nấm hiệu quả. Không chỉ làm giàu cho bản thân, chị Ngát còn tạo việc làm và thu nhập ổn định cho nhiều hội viên phụ nữ địa phương...

Chi tiết»

Quang cảnh Hội nghị thành viên thành lập Hợp tác xã Phú Quang

Hiệu quả ban đầu từ mô hìnhvận động, hỗ trợ thành lập Hợp tác xã Phú Quang, xã Yên Thái của Hội LHPN huyện Yên Mô

Thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, phong trào “Dân vận khéo”, nhằm hỗ trợ phụ nữ phát triển sản xuất, giảm nghèo bền vững; Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Yên Mô đã chỉ đạo các cấp Hội tập trung xây dựng các mô hình kinh tế tập thể, đặc biệt chú trọng xây dựng các mô hình liên kết, tổ hợp tác, hợp tác xã phù hợp với điều kiện ở mỗi đơn vị. Phát huy kết quả đạt được trong việc hỗ trợ thành lập Hợp tác xã. Năm 2018, Hội LHPN huyện đã chủ trì phối hợp Ban Kinh tế Hội LHPN Tỉnh, Phòng Nghiệp vụ Liên minh HTX tỉnh và Đảng ủy – UBND xã Yên Thái tổ chức các Hội nghị tư vấn, hỗ trợ, thành lập Hợp tác xã Phú Quang với 21 thành viên tham gia, đặc biệt Hội đồng quản trị, Ban giám đốc và các thành viên tham gia hợp tác xã đều là nữ.

Chi tiết»

Đồng chí Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực TU, Chủ tịch HĐND tỉnh trao cờ cho Hội LHPN huyện Nho Quan (ngoài cùng bên phải)

Hoạt động Hội LHPN huyện Nho Quan: Một năm nhiều đổi mới

Năm 2018, các cấp Hội phụ nữ huyện Nho Quan đã phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, xây dựng kế hoạch và triển khai tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động và 3 nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội góp phần cùng đảng bộ và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu KT-XH ở địa phương.

Chi tiết»

Trao quà tết cho các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn của huyện Yên Mô.

Tặng quà Tết cho 250 phụ nữ nghèo ở huyện Yên Mô

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng 27/1, tại xã Yên Thái, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Tập đoàn Vingroup và Quỹ Tổ đình Viên Minh- Phú Xuyên Hà Nội tổ chức tặng quà cho 250 gia đình phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 5 xã của huyện Yên Mô: Yên Thái, Yên Lâm, Yên Đồng, Yên Thành và Khánh Dương.

Chi tiết»

Đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao Bằng khen của TW Hội LHPN Việt Nam cho các tập thể.

Hội LHPN các huyện, thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Sáng ngày 11/01/2019, Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức hội nghị tổng kết phong trào phụ nữ và công tác Hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Ninh Bình; đồng chí Hoàng Văn Thắng, Phó Bí thư Huyện ủy. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên BCH Hội LHPN huyện, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn, đơn vị trực thuộc.

Chi tiết»

Các đại biểu dự hội nghị.

Triển khai công tác Hội Phụ nữ năm 2019

Chiều 10/1, Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019. Các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Mai Hoa, TVTU, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh dự hội nghị.

Chi tiết»

Đường hoa do Hội Phụ nữ xã Khánh Cường (Yên Khánh) phụ trách góp phần tạo nên cảnh quan nông thôn mới xanh, sạch, đẹp. Ảnh: Hoàng Anh

Công tác cán bộ nữ tiếp tục được quan tâm

Trong những năm qua, tỉnh Ninh Bình luôn quan tâm, đề cao công tác cán bộ nói chung và công tác cán bộ nữ nói riêng. Những chủ trương, chính sách, chương trình của tỉnh về công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, đề bạt, bố trí sử dụng và thực hiện bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ được triển khai phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, Ninh Bình trở thành tỉnh có tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy, Quốc hội, HĐND, lãnh đạo, quản lý các cấp cao so với mặt bằng chung của cả nước.

Chi tiết»

Phụ nữ phường Thanh Bình tham gia dọn vệ sinh môi trường tại khu dân cư.

Hội Phụ nữ phường Thanh Bình: Phát huy hiệu quả mô hình “Tổ phụ nữ tự quản về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường”

Nếu như trước kia, vỉa hè, lòng đường tuyến phố Lê Đại Hành (một trong những trục giao thông chính của phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình) luôn bị một số hộ dân kinh doanh trên trục đường lấn chiếm để bày bán hàng hóa thì nay tình trạng đó đã không còn nữa. Những biển quảng cáo, rao vặt từng “bám trụ” trên các cột điện, bức tường... cũng đã được dọn dẹp. Có được điều đó là nhờ sự tham gia đóng góp tích cực, bền bỉ của các “Tổ phụ nữ tự quản về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường” do Hội LHPN phường Thanh Bình thành lập.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 4 ... 52 53 54  Trang sau
 
an toàn cho pn trẻ em
trung tam tu van phap luat
nuoi con bang sua me

LIÊN KẾT WEBSITE