14:44 EST Thứ tư, 01/12/2021

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

phòng chống covid
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Tổ chức Diễn đàn “Giáo dục trẻ vị thành niên” tại xã Ninh Hoà, huyện Hoa Lư

Chủ nhật - 25/06/2017 22:35

Hướng tới kỷ niệm 16 năm ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 23/6/2017, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình đã chỉ đạo Hội LHPN huyện Hoa Lư và Hội LHPN xã Ninh Hòa tổ chức thành công Diễn đàn “Giáo dục trẻ vị thành niên”.

Quang cảnh Diễn đàn

Quang cảnh Diễn đàn

 Về dự cổ vũ, động viên diễn đàn có đ/c Vũ Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đ/c Trần Việt Phương, Phó Giám đốc Sở Văn hoá -TT, đ/c Nguyễn Văn Cường, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Hoa Lư, đại diện Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Thường trực Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Ninh Hoà và 150 khách mời là các bậc phụ huynh và các em học sinh trường THCS xã Ninh Hòa.

Tại diễn đàn “Giáo dục trẻ vị thành niên” có 6 khách mời là cha mẹ của VTN, giáo viên, cán bộ y tế và trẻ VTN. Khách mời đã tham gia hai lượt giao lưu tìm hiểu về những thay đổi trong tâm sinh lý lứa tuối vị thành niên, vai trò của gia đình và xã hội trong giáo dục trẻ. Thông qua Diễn đàn, các bậc cha mẹ, thầy cô giáo, những người chăm sóc, giáo dục trẻ vị thành niên và các em đã cởi mở chia sẻ, bày tỏ quan điểm, tâm tư, tình cảm của mình về các vấn đề liên quan đến việc giáo dục trẻ vị thành niên. Đồng thời, chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về sức khỏe sinh sản ở lứa tuổi vị thành niên, tác hại của việc mang thai ngoài ý muốn và phá thai không an toàn, hậu quả của việc sinh con khi còn quá trẻ và các bệnh lây truyền qua đường tình dục… Trên cơ sở đó, nâng cao nhận thức trách nhiệm, hành động của gia đình, nhà trường và xã hội trong việc giáo dục trẻ vị thành niên, giúp các em trở thành công dân tốt.

 Cũng tại diễn đàn Hội LHPN tỉnh phối hợp với Trung tâm trợ giúp pháp lý tỉnh tổ chức tư vấn, hướng dẫn các vấn đề pháp lý liên quan đến trẻ vị thành niên, tiền hôn nhân, bạo lực gia đình.

 

Nguồn tin: Hội LHPN huyện Hoa Lư

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE