09:49 ICT Thứ hai, 19/04/2021

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

ao dai
phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Tin hoạt động nhân kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Thứ ba - 26/07/2016 15:27

Sáng ngày 25/7/2016, nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Gặp mặt thân nhân các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng cơ quan tỉnh Hội. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí Thường trực tỉnh Hội, cán bộ, công chức, nhân viên là con em các gia đình chính sách hiện đang công tác tại cơ quan.

Đ/c Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Đ/c Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh đã phát biểu bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương bệnh binh cũng như sự hi sinh, mất mát của các gia đình chính sách trong quá trình đấu tranh giành độc lập cho dân tộc và gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe tới các gia đình đồng thời tặng 14 suất quà trị giá 4.200.000đ cho các gia đình chính sách.
Thay mặt con em các gia đình chính sách, đồng chí Lại Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh cảm ơn Ban Thường vụ và bày tỏ niềm xúc động, phấn khởi trước những tình cảm ấm áp mà Hội LHPN tỉnh đã dành cho những người có công với cách mạng đồng thời xin hứa tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cố gắng khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ, có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển của Hội và địa phương.
 
Một số hình ảnh tại buổi Gặp mặt

 

Cùng ngày, đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đã đến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phúc (phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình), mẹ Phạm Thị Nghếch (xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh) là hai mẹ Việt Nam anh hùng đang được Hội LHPN tỉnh nhận đỡ đầu và phụng dưỡng đồng thời đến thăm hỏi gia đình và thắp hương cho mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Mắm (xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn).
 

Đ/c Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phúc (phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình).
 
Đây là hoạt động thường niên của Hội LHPN tỉnh thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn” và sự tri ân của Hội đối với những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Tác giả bài viết: L.U

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
Phòng, chống virus corona
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE