20:36 ICT Thứ hai, 15/08/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Tin Hội nghị tập huấn về quy trình sản xuất nông nghiệp an toàn

Thứ sáu - 04/08/2017 08:37

Với mục đích cung cấp kiến thức trong sản xuất nông nghiệp cho hội viên phụ nữ góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm nông nghiệp, ngày 02/8/2017 Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn về quy trình sản xuất nông nghiệp an toàn cho 50 cán bộ, hội viên phụ nữ tại xã Khánh Thành huyện Yên Khánh. Về dự hội nghị có đ/c Lại Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, các đ/c lãnh đạo Hội LHPN huyện Yên Khánh, Lãnh đạo UBND xã Khánh Thành và các đ/c bí thư, xóm trưởng.

Quang cảnh buổi tập huấn

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại hội nghị tập huấn, các học viên đã được giảng viên Sở Nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh và Công ty cổ phần phân lân Ninh Bình hướng dẫn quy trình sản xuất nông nghiệp an toàn; chuyển giao KHKT trong việc trồng và chăm sóc cà chua, lặc lầy, mướp đắng, dưa chuột, và  hướng dẫn cách sử dụng phân bón trong sản xuất nông nghiệp. Đây là những nội dung thiết thực và bổ ích  giúp hội viên có thêm kiến, đẩy mạnh ứng dụng KHKT vào sản xuất nông nghiệp.
 
Phát biểu tại hội nghị tập huấn, Đồng chí Lại Thị Thanh Tâm, Phó chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã động viên và đề nghị các học viên nghiêm túc tiếp thu các kiến thức trong hội nghị tập huấn để áp dụng vào thực tiễn sản xuất một cách có hiệu quả, nhằm nâng cao năng xuất, chất lượng sản phẩm, tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống của gia đình đồng thời góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị tại địa phương.
 
                                                                  

Tác giả bài viết: Trịnh Thị Đào - Phó Ban Hỗ trợ PN phát triển kinh tế, Hội LHPN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE