23:50 EDT Thứ tư, 28/07/2021

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

phòng chống covid
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Phát động chung tay bảo vệ môi trường, đảm bảo văn hóa, văn minh, an toàn khu du lịch

Thứ tư - 18/01/2017 03:28

Ngày 12/11, tại xã Ninh Hải ( Hoa Lư), Hội phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Sở Du lịch, UBND xã Ninh Hải tổ chức lễ phát động chung tay bảo vệ môi trường và đảm bảo văn hóa, văn minh, an toàn khu du lịch Tam Cốc- Bích Động. Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo tỉnh ủy, các sở, ngành có liên quan, các doanh nghiệp tham gia hoạt động du lịch trên địa bàn xã Ninh Hải và khu du lịch Tràng An.

 

Các đại biểu dự hội nghị.
Các đại biểu dự hội nghị.

Năm 2016, khu du lịch Tam Cốc- Bích Động được nhiều khách trong và ngoài nước lựa chọn tới tham quan và đánh giá là một điểm du lịch an toàn, thân thiện. Hoạt động du lịch phát triển, góp phần tích cực chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo nhiều việc làm, tăng thu nhập cho nhân dân địa phương.

Trong năm, toàn khu du lịch này đón 465.115 lượt khách, tăng hơn 37% so với cùng kỳ năm trước; trong đó khách quốc tế 320.130 lượt khách, tăng 19 %, khách nội địa 145.025 lượt tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm 2015.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được hoạt động phối hợp giữa chính quyền địa phương, doanh nghiệp và nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ an ninh, an toàn du lịch, khu du lịch có lúc chưa chặt chẽ; ý thức của một số người dân trong đảm bảo an ninh trật tự, văn minh du lịch còn hạn chế…

Tại buổi lễ, lãnh đạo xã Ninh Hải đã phát động nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, đảm bảo văn hóa, an toàn và bảo vệ môi trường khu du lịch Tam Cốc- Bích Động; đại diện lãnh đạo Công an huyện Hoa Lư thông báo tình hình an ninh trật tự khu du lịch Tam Cốc- Bích Động và phổ biến các văn bản pháp luật về bảo vệ môi trường đến nhân dân.

Đại diện Hội phụ nữ xã Ninh Hải, các doanh nghiệp tham gia hoạt động du lịch và đại diện người lái đò đã phát biểu hưởng ứng nêu cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc chung tay xây dựng khu du lịch Tam Cốc- Bích Động trở thành khu du lịch văn hóa, văn minh và an toàn.

Tại lễ phát động, Công ty Cổ phần CF Toàn cầu Việt Nam tặng áo ấm cho 40 hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Ninh Hải; Công ty Cổ phần UMOVE tặng 1.100 áo đồng phục cho lái đò trong khu du lịch.


Nguồn tin: Báo Ninh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE