22:04 ICT Thứ tư, 26/01/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

phòng chống covid
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội Phụ nữ Công an huyện Hoa Lư tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”

Thứ sáu - 10/03/2017 15:50

Vừa qua, Hội Phụ nữ tại Công an huyện Hoa Lư đã tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1977 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự Hội thi có các đồng chí: Phạm Thị Kim Oanh, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; Thượng tá Nguyễn Viết Thiên, Phó Trưởng Công an huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Hoa Lư.

Lãnh đạo Công an huyện Hoa Lư trao giải cho các Đội thi

Lãnh đạo Công an huyện Hoa Lư trao giải cho các Đội thi

Tham gia Hội thi gồm có 04 đội, mỗi đội 03 thành viên. Theo Thể lệ Hội thi, mỗi đội sẽ trải qua hai phần thi: nấu ăn và thuyết trình. Mỗi đội sẽ nấu một mâm cơm gia đình, đảm bảo cân đối dinh dưỡng, ngon, hợp khẩu vị với số tiền không quá 700.000 đồng. Thời gian dành cho mỗi đội là 1 tiếng 45 phút.

Phát biểu khai mạc Hội thi, Thượng tá Nguyễn Viết Thiên, Phó trưởng Công an huyện khẳng định: Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương” là món quà ý nghĩa, có giá trị tinh thần to lớn mà Hội Phụ nữ Công an huyện dành tặng cán bộ, hội viên, để sau 8 giờ làm việc mỗi ngày tại cơ quan sẽ thêm đoàn kết, gắn bó như trong một gia đình lớn. Đây sẽ là nét đẹp ẩm thực của văn hóa Việt nhưng đó cũng chính là nơi thể hiện tài năng của những cán bộ, hội viên, không chỉ bảo đảm sức khỏe mà còn tràn ngập niềm vui gắn kết, yêu thương. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi cùng sự chuẩn bị chu đáo, các đội đã đem đến cho Hội thi những mâm cơm với sự bài trí cầu kỳ, tỉ mỉ, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa đảm bảo tính thẩm mĩ đã khẳng định tài năng ẩm thực của những cán bộ, hội viên trong cơ quan Công an huyện.
 
 Thông qua Hội thi “Bữa cơm gia đình, ấm áp yêu thương” nhằm thể hiện vai trò của cán bộ, hội viên phụ nữ trong thời kỳ CNH- HĐH, họ không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc nội trợ. Qua đó, hiểu hơn về tầm quan trọng của bữa cơm trong gia đình. Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã trao giải Nhất cho Đội Tham mưu tổng hợp, giải Nhì cho Đội Điều tra, giải Ba cho Đội An ninh và Giao thông.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

Tác giả bài viết: Thúy Hằng - Hội LHPN huyện Hoa Lư

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE