19:48 ICT Thứ hai, 15/08/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 8 năm 2017

Thứ ba - 08/08/2017 08:01

Sáng ngày 7/8/2017, cơ quan Hội LHPN tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Dự buổi sinh hoạt có các đ/c Thường trực, các đ/c cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh.

Sau nghi thức chào cờ, đ/c Vũ Thị Hồng Thắm, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh, kể câu chuyện: "Tuyên truyền là đem một việc gì nói cho dân hiểu, dân nhớ, dân theo, dân làm".

Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác, trong những năm qua, các cấp Hội luôn quan tâm, trú trọng đến công tác tuyên truyền với các nội dung chọn lọc, chính xác, ngắn gọn, dễ hiểu, có tính thực tiễn. Các nội dung được truyền tải dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: Nói chuyện chuyên đề, sinh hoạt Câu lạc bộ, tuyên truyền trên trang Web, Bản tin Phụ nữ, trên các phương tiện thông tin đại chúng... Bên cạnh đó hệ thống Hội còn có đội ngũ Báo cáo viên, tuyên truyền viên thường xuyên được tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ để nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác Hội, đây là đội ngũ quan trọng trong việc tuyên truyền phổ biến đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước... Với những kết quả đạt được, công tác tuyên truyền đã góp phần khẳng định vai trò, sự đóng góp của phụ nữ trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, từ đó góp phần nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, giúp cho việc thông tin hai chiều giữa Hội cấp trên và cán bộ, hội viên phụ nữ, góp phần định hướng dư luận xã hội.

             
Phát biểu chỉ đạo và kết luận buổi sinh hoạt chính trị tháng 8/2017, đ/c  Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tỉnh khẳng định cấc cấp Hội có nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục phụ nữ về chính trị, tư tưởng, lý tưởng cách mạng, phẩm chất đạo đức, lối sống; thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc, trong đó nhấn mạnh nội dung tuyên truyền của các cấp Hội phải gắn với thực tiễn, ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu. Đặc biệt trong tháng 8, Hội LHPN tỉnh tổ chức Hội thi "Báo cáo viên cấp tỉnh giỏi" đây là diễn đàn, là sân chơi để đội ngũ cán bộ Hội chuyên trách trau dồi kiến thức, hoàn thiện kỹ năng trong công tác tuyên truyền, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ được giao. Đ/c cũng triển khai một số nội dung trọng tâm công tác tháng 8/2017.
                                                                                                   
 

Tác giả bài viết: Ninh Hảo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE