13:04 ICT Thứ bảy, 17/04/2021

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

ao dai
phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội LHPN xã Khánh Mậu, huyện Yên Khánh tổ chức Diễn đàn “Tự hào tôi là phụ nữ Việt Nam”

Thứ bảy - 08/10/2016 14:36

Sáng ngày 08/10/2016, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Yên Khánh đã chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Mậu tổ chức Diễn đàn “Tự hào tôi là phụ nữ Việt Nam” - Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Ninh Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2016 – 2021, kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự diễn đàn có đồng chí Phạm Thị Nhung - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Phạm Văn Đông - Bí thư BCH Đảng bộ xã; các đồng chí trong Ban Thường vụ Hội LHPN huyện, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khánh Mậu và 150 đại biểu đại diện cho chị em hội viên, phụ nữ trên địa bàn xã.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Yên Khánh và đại diện Thường trực Đảng ủy xã Khánh Mậu tặng hoa cho các vị đại biểu khách mời

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Yên Khánh và đại diện Thường trực Đảng ủy xã Khánh Mậu tặng hoa cho các vị đại biểu khách mời

 
Tại Diễn đàn, các đại biểu đã trực tiếp gặp gỡ, giao lưu với các khách mời là đại diện cấp ủy, Bí thư chi bộ, chi hội trưởng, giáo viên trường tiểu học và hội viên tiêu biểu, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong 86 năm qua; trao đổi, thảo luận về những phẩm chất truyền thống và phẩm chất của người phụ nữ thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, những phẩm chất đạo đức ấy vẫn luôn tỏa sáng, góp phần nâng cao vai trò, vị trí của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

 Diễn đàn “Tự hào tôi là phụ nữ Việt Nam” cũng là dịp các đại biểu và toàn thể chị em chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong lãnh đạo, chỉ đạo và hoạt động thực tiễn công tác hội; trong chăm sóc gia đình, con cái, những khó khăn và sự nỗ lực trong cuộc sống. Đồng thời phát huy hơn nữa những phẩm chất đạo đức truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, mỗi người phụ nữ càng phải luôn luôn cố gắng phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kĩ năng sống, tu dưỡng rèn luyện không ngừng, xứng đáng là người “giữ ngọn lửa ấm” trong mỗi gia đình, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước và tiếp tục khẳng định lời dạy của Bác Hồ "Non sông gấm vóc Việt Nam, do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".
 

Nguồn tin: Hội LHPN huyện Yên Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
Phòng, chống virus corona
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE