12:40 EDT Thứ tư, 31/05/2023

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7

Thứ tư - 25/07/2018 05:45

Hướng tới kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27-7, Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

Đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phúc (phường Ninh Phong, TP. Ninh Bình)

Đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phúc (phường Ninh Phong, TP. Ninh Bình)

Chiều ngày 20/7/2018, đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đã đến thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Phúc (phường Ninh Phong, thành phố Ninh Bình) đồng thời đến thăm hỏi gia đình và thắp hương cho mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Nghếch (xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh), mẹ Việt Nam anh hùng Mai Thị Mắm (xã Yên Lộc, huyện Kim Sơn).

Cũng nhân dịp này, Thường trực Hội LHPN tỉnh đã tổ chức Gặp mặt, tặng 15 suất quà cho cán bộ cơ quan là con các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, tổng trị giá gần 10 triệu đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa được Hội LHPN tỉnh tổ chức thường niên thể hiện tinh thần “uống nước nhớ nguồn”, sự tri ân của Hội đối với những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc và động viên cán bộ cơ quan yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE