21:35 EST Thứ sáu, 28/01/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

phòng chống covid
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội LHPN thành phố Ninh Bình phối hợp tổ chức dạy nghề cho hội viên, phụ nữ

Thứ hai - 15/05/2017 22:03

Thực hiện chương trình công tác năm 2017, trong tháng 5/2017 Hội LHPN thành phố Ninh Bình phối hợp với Trung tâm dạy nghề thành phố, Công ty xuất nhập khẩu mĩ nghệ Thành Hóa khai giảng 4 lớp dạy nghề “Đan nhựa trên khung sắt tạo hàng xuất khẩu” cho hội viên, phụ nữ của phường Bích Đào, Ninh Khánh, Ninh Phong và xã Ninh Phúc.

Quang cảnh lớp dạy nghề

Quang cảnh lớp dạy nghề

                                                        Các sản phẩm tại lớp dạy nghề 

Về dự khai giảng các lớp có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN thành phố, Phòng Lao động, TB&XH, Trung tâm dạy nghề thành phố, Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND, Ban Chấp hành Hội LHPN các phường/ xã tổ chức lớp và đại diện lãnh đạo Công ty xuất nhập khẩu mỹ nghệ Thành Hóa.

Phát biểu tại buổi khai giảng, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND các phường/ xã; lãnh đạo Công ty Xuất nhập khẩu mĩ nghệ Thành Hóa đánh giá cao tinh thần của chị em đồng thời nhấn mạnh mục đích, yêu cầu của lớp học và  động viên chị em tích cực học nghề để tăng thu nhập cho bản thân, gia đình và phát triển nghề tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn. Theo kế hoạch, mỗi lớp học nghề được tổ chức trong 2 tháng, học viên được hỗ trợ 100% nguyên vật liệu đầu vào và bao tiêu sản phẩm đầu ra khi học nghề và duy trì nghề. Dự kiến sau khi kết thúc lớp học, mỗi chị em có thể tạo thêm thu nhập 2 – 3 triệu đồng/ tháng.

Tin tưởng và hi vọng rằng, sau khi kết thúc lớp học các học viên sẽ duy trì nghề và tiếp tục là những tuyên truyền viên tích cực giúp cho nhiều hội viên, phụ nữ khác tiếp cận và phát triển nghề nhằm tạo việc làm, tăng thu nhập cho bản thân và góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nguồn tin: Hội LHPN TP. Ninh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE