21:30 EST Thứ sáu, 28/01/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

phòng chống covid
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội LHPN huyện Yên Mô tổ chức khánh thành, bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” năm 2017

Thứ năm - 18/05/2017 23:05

Gia đình chị Trịnh Thị Hòa ở xóm 3, xã Khánh Thịnh là gia đình hội viên phụ nữ thuộc hộ cận nghèo. Chồng mất sớm, bản thân chị không có việc làm ổn định, thường xuyên ốm đau, một mình nuôi 2 con ăn học, lâu nay gia đình chị sống trong căn nhà đã bị xuống cấp, nhưng vì điều kiện hoàn cảnh không có khả năng xây sửa và nâng cấp.

Lãnh đạo HU,HĐND- UBND huyện Yên Mô, Công ty TNHH xây dựng Hoa Thơ, Hội LHPN Hội LHPN huyện Yên Mô trao quà cho chị Trịnh Thị Hòa

Lãnh đạo HU,HĐND- UBND huyện Yên Mô, Công ty TNHH xây dựng Hoa Thơ, Hội LHPN Hội LHPN huyện Yên Mô trao quà cho chị Trịnh Thị Hòa


 
Trước hoàn cảnh khó khăn của chị Hòa, Hội LHPN huyện đã vận động Công ty TNHH xây dựng Hoa Thơ hỗ trợ 35 triệu đồng xây dựng Mái ấm tình thương. Cùng với sự giúp đỡ góp công, góp của của hội viên, phụ nữ xã và anh em họ hàng, bà con thôn xóm, sau hơn 2 tháng thi công, căn nhà 3 gian, mái lợp tôn, nền lát gạch men với tổng diện tích 50m2,  trị giá trên 100 triệu đồng đã hoàn thành trong niềm phấn khởi của cả gia đình, họ hàng và bà con trong xóm.
 
Chị Trịnh Thị Hòa xúc động chia sẻ: Căn nhà là niềm mơ ước bao năm qua, nay đã thành hiện thực. Đây là món quà lớn, ý nghĩa nhất giúp tôi có động lực vươn lên trong cuộc sống.
 
 Nhân dịp này, Huyện ủy – HĐND- UBND huyện Yên Mô, Công ty TNHH xây dựng Hoa Thơ, Hội LHPN các cấp và đảng ủy, chính quyền địa phương đã trao tặng cho chị Hòa nhiều phần quà và đồ dùng phục vụ sinh hoạt trong gia đình, giúp chị có điều kiện sống tốt hơn, từ đó yên tâm tích cực lao động sản xuất, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Công trình Mái ấm tình thương hoàn thành là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.
                                      

Tác giả bài viết: Thanh Hương – Hội LHPN huyện Yên Mô

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE