11:14 EDT Thứ tư, 31/05/2023

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội LHPN huyện Yên Khánh ra mắt Câu lạc bộ “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới”

Thứ ba - 03/04/2018 20:54

Chiều ngày 30/3/2018, Hội LHPN huyện Yên Khánh chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Cư tổ chức ra mắt Câu lạc bộ “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới” và Giao lưu “Gia đình không khói thuốc” tại chi hội phụ nữ thôn Thông 2.

Hội LHPN huyện Yên Khánh ra mắt Câu lạc bộ “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới”

Hội LHPN huyện Yên Khánh ra mắt Câu lạc bộ “Chi hội phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới”

 Dự buổi ra mắt có đại diện Lãnh đạo Hội LHPN huyện; Thường trực Đảng ủy xã, các chị là Ủy viên BCH Hội LHPN xã; đại diện cấp ủy, chính quyền các thôn và 40 thành viên CLB “Chi hội Phụ nữ 5 không 3 sạch, xây dựng nông thôn mới”.

CLB được thành lập nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về mục đích, ý nghĩa của Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” tham gia xây dựng Nông thôn mới. Qua đó phát huy vai trò, trách nhiệm của hội viên phụ nữ thực hiện thiên chức người bà, người mẹ, người vợ trong gia đình, động viên, nhắc nhở gắn kết các thành viên cùng hưởng ứng thực hiện. Các nội dung hoạt động của CLB tập trung tuyên truyền, phổ biến kiến thức và kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc, làm cơ sở nền tảng để đảm bảo bình đẳng giới, thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.... CLB do chi hội trưởng phụ nữ làm Chủ nhiệm CLB. CLB đề ra quy chế hoạt động, quy định cách thức và định kỳ sinh hoạt 2 lần/năm.

 Tại buổi ra mắt Câu lạc bộ, các thành viên chi hội còn được tham gia chương trình giao lưu “Gia đình không khói thuốc” với 6 thành viên của 2 đội thi, trải qua 3 phần thi: Thử tài của bạn, Điều tôi biết và phần thi hùng biện. Nội dung chương trình giao lưu nhằm tuyên truyền sâu rộng cho gia đình hội viên, phụ nữ về tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe cộng đồng, chuyển tải thông điệp “Hãy nói không với thuốc là vì sức khỏe và hạnh phúc gia đình”. Các đội thi đã hào hứng tham gia các phần thi và tự tin trả lời các câu hỏi, tạo nên không khí sôi nổi của chương trình giao lưu. Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải A cho đội “3 sạch” và giải B cho đội “5 không”.
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE