02:41 EDT Chủ nhật, 27/09/2020

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

ao dai
phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hoàn thành Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp sở huyện Yên Khánh, nhiệm kỳ 2016-2021

Thứ ba - 19/04/2016 06:12

Với sự chỉ đạo tập trung, quyết liệt, bài bản của Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Yên Khánh và sự cố gắng nỗ lực của cán bộ Hội các xã, thị trấn, trong thời gian gần 1 tháng (từ 14/3 đến 12/4/2016) 19/19 cơ sở Hội LHPN trong huyện đã tổ chức thành công Đại hội.

                                                                                                    
                                                 
 Đ/c Phạm Thị Nhung, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Yên Khánh tặng hoa chúc mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ xã Khánh Trung, nhiệm kỳ 2016-2021

Bám sát kế hoạch của Ban thường vụ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình và  Thông tri chỉ đạo của Huyện ủy Yên Khánh về công tác tổ chức Đại hội đại biểu phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2016 - 2021, Hội LHPN huyện đã chỉ đạo 100% đơn vị cơ sở xây dựng kế hoạch tổ chức Đại hội, tham mưu kịp thời về công tác nhân sự và chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức đại hội đại biểu phụ nữ của đơn vị nhiệm kỳ 2016-2021.

Ban Thường vụ Hội LHPN huyện đã chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Thành tổ chức điểm Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp cơ sở nhiệm kỳ 2016-2021. Ngay sau Đại hội, huyện Hội đã tổ chức đánh giá, rút kinh nghiệm về công tác chỉ đạo và tổ chức Đại hội đối với 18 cơ sở Hội còn lại.

Với trên 2.000 đại biểu chính thức đại diện cho trên 21.000 hội viên phụ nữ của 19 xã, thị trấn trong toàn huyện đã về dự Đại hội, các đại biểu đã nghiêm túc thảo luận báo cáo kết quả phong trào và hoạt động Hội LHPN nhiệm kỳ 2011-2026, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của cơ cở mình nhiệm kỳ 2016 - 2021; Báo cáo đóng góp ý kiến vào dự thảo văn kiện Đại hội cấp trên và dự thảo Điều lệ Hội khoá XII.

Đại hội của các xã, thị trấn đã bầu 328 UV BCH cơ sở theo đúng cơ cấu, số lượng Đề án đã xây dựng, đảm bảo tính kế thừa, liên tục, tính đổi mới, đoàn kết và liên hiệp rộng rãi của tổ chức Hội; bầu đoàn đại biểu tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp phụ nữ các xã, thị trấn đi dự Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Yên Khánh lần thứ XVII.
Các đơn vị đã tổ chức thành công phiên họp thứ nhất của BCH, đã bầu 79 UV BTV, 19 Chủ tịch, 19 Phó chủ tịch trong đó 100% Chủ tịch HPN cơ sở đạt tiêu chuẩn chức danh, 17/19 đ/c tham gia cấp ủy.

Đại hội đại biểu Phụ nữ cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, hân hoan của cán bộ, hội viên phụ nữ toàn huyện. Đại hội đã thể hiện được tinh thần: Đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng, phát triển; thực sự là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng tới mọi tầng lớp phụ nữ, tạo được sự chú ý, ủng hộ của các cấp, các ngành và cộng đồng. Được các cấp, các ngành đánh giá cao, tạo được niềm tin, niềm tự hào cho giới phụ nữ; là động lực để cán bộ, hội viên, phụ nữ toàn huyện tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Yên Khánh nhiệm kỳ 2016-2021 - là Đại hội điểm cấp huyện của tỉnh.

Tác giả bài viết: Kim Thi - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Yên Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
Phòng, chống virus corona
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE