01:17 ICT Thứ hai, 19/04/2021

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

ao dai
phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội LHPN huyện Kim Sơn tổ chức Diễn đàn “Tự hào tôi là phụ nữ Việt Nam”

Thứ bảy - 08/10/2016 10:19

Ngày 7/10/2016, Hội LHPN huyện Kim Sơn phối hợp tổ chức Diễn đàn “Tự hào Tôi là Phụ nữ Việt Nam” tại xã Lưu Phương. Về dự, chỉ đạo và động viên phong trào có đ/c Lại Thị Thanh Tâm, PCT Thường trực Hội LHPN tỉnh, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đ/c Phạm Thị Thu Phương, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Kim Sơn, đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lưu Phương và lãnh đạo các ban chuyên môn Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Trung tâm Viễn thông Viettel chi nhánh tỉnh Ninh Bình, Chủ tịch Hội LHPN các xã, thị trấn huyện Kim Sơn.

Các đại biểu khách mời tham gia giao lưu tại Diễn đàn

Các đại biểu khách mời tham gia giao lưu tại Diễn đàn

 
                                                                                                        
                                             Trao học bổng cho học sinh nghèo, vượt khó 
 
Tại Diễn đàn, đồng chí Phạm Thị Thu Phương, HUV - Chủ tịch Hội LHPN huyện đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội LHPN Việt Nam, Hội LHTN huyện Kim Sơn trong qua các gia đoạn lịch sử của dân tộc, những đóng góp quan trọng của các thế hệ phụ nữ trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước.

 Các đại biểu khách mời tham gia buổi giao lưu gồm các chị Chủ tịch, UVBCH, Chi trưởng, Bí thư Đoàn, đại diện thanh niên làm kinh tế giỏi, hội viên phụ nữ xã Lưu Phương đã bày tỏ, chia sẻ, trao đổi cảm nghĩ của bản thân về giá trị những phẩn chất đạo đức truyền thống của người PNVN “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”; những phẩm chất đạo đức thời kỳ CNH-HĐH đất nước: Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang; vị trí của người phụ nữ trong gia đình; vai trò, trách nhiệm các cấp Hội trong việc giữ gìn, phát huy những phẩm chất đạo đức truyền thống, rèn luyện phẩm chất đạo đức mới, góp phần tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới

Cũng tại Diễn đàn, đại diện Trung tâm Viễn thông Viettel chi nhánh tỉnh Ninh Bình đã trao tặng 20 suất học bổng, mỗi xuất 1 triệu đồng cho 20 học sinh vượt khó; 03 suất quà tri ân cho 3 khách hàng xã Lưu Phương.
 
Diễn đàn “Tự hào Tôi là Phụ nữ Việt Nam”  với sự tham gia của 200 hội viên phụ nữ xã Lưu Phương đã khơi dậy trong mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ niềm tự hào về truyền thống vẻ vang, bất khuất của Phụ nữ Việt Nam. Cũng trong thời gian này, Hội LHPN các huyện, thành phố: Gia Viễn, Ninh Bình, Yên Khánh, Hoa Lư, Yên Mô cũng đồng loạt tổ chức các diễn đàn, diễn đàn - Giao lưu “Tự hào tôi là phụ nữ Việt Nam”, thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh Ninh Bình lần thứ XII; kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
Phòng, chống virus corona
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE