20:53 ICT Thứ năm, 21/01/2021

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

ao dai
phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội LHPN Tam Điệp tổ chức hội nghị tuyên truyền về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp

Thứ sáu - 13/05/2016 10:44

Ngày 9/5/2016, Hội LHPN thành phố Tam Điệp tổ chức hội nghị tuyên truyền cho 119 chị là chi hội trưởng phụ nữ và ủy viên Ban Thường vụ các xã, phường về Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, mạn đàm về tiểu sử các ứng cử viên đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị, cán bộ Hội PN cấp cơ sở của thành phố đã được nghe đ/c trưởng phòng Tư pháp thành phố, chủ tịch Hội LHPN thành phố thông tin về mục đích ý nghĩa của cuộc bầu cử, những điểm mới trong Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp; vai trò của Quốc Hội và HĐND các cấp, vai trò và trách nhiệm của cử tri khi tham gia bầu cử... Các đại biểu dự hội nghị đã sôi nổi tham gia mạn đàm về cơ cấu, tiểu sử của các ứng cử viên đại biểu Quốc Hội khóa XIV và đại  biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Phát biểu chỉ đạo, định hướng hoạt động của các cấp Hội thành phố trong thời gian tới, đồng chí chủ tịch Hội Phụ nữ thành phố đã nhấn mạnh một số hoạt động trọng tâm cần quan tâm đó là: 100% chi hội tiến hành sinh hoạt hội viên quý II/2016 theo tài liệu sinh hoạt của Hội Phụ nữ tỉnh biên soạn; đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày sinh nhật Bác và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, vận động hội viên và nhân dân treo cờ tổ quốc; tổ chức ra quân dọn vệ sinh toàn thành phố vào ngày 15/5; vận động 100% hội viên phụ nữ đi bầu cử vào ngày 22/5 tới, các chi hội tổ chức cho hội viên phụ nữ đi theo đoàn, mặc áo dài mang cờ và ảnh Bác...

   Để góp phần vào thành công của cuộc bầu cử Quốc và HĐND các cấp, tới thời điểm này Hội Phụ nữ thành phố đã tổ chức 2 hội nghị tập huấn cho 270  BCV và cán bộ chi hội. Hội Phụ nữ cơ sở trên toàn địa bàn thành phố đã tổ chức 36 buổi tuyên truyền tại các chi hội, treo 14 băng Zôn, phối hợp với Đài truyền thanh 2 cấp phát 33 tin bài về các hoạt động của Hội Phụ nữ hưởng ứng cuộc bầu cử.

Sau hội nghị này, trên cơ sở nội dung đã được tiếp thu, các cấp Hội Phụ nữ sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân tích cực tham gia vào các hội nghị tiếp xúc cử tri và đi bầu cử đúng Luật.
 
 

Nguồn tin: Hội phụ nữ thành phố Tam Điệp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
Phòng, chống virus corona
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE