19:39 ICT Thứ tư, 06/07/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Hội LHPN huyện Gia Viễn tổ chức chương trình Giao lưu “Là con gái thật tuyệt”

Thứ sáu - 06/04/2018 09:36

Thực hiện Đề án “Tuyên truyền, vận động phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” năm 2018, chiều ngày 30/3/2018, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Gia Viễn phối hợp với trường THCS xã Gia Phong tổ chức chương trình giao lưu “Là con gái thật tuyệt”.

Tiết mục văn nghệ tại buổi Giao lưu

Tiết mục văn nghệ tại buổi Giao lưu

                                     
      Đ/c Lưu Thị Huyền, ủy viên BTV Huyện ủy, PCT UBND huyện Gia Viễn dự Buổi Giao lưu

Về dự chương trình giao lưu có đại biểu Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo UBND huyện, Ban Dân vận Huyện ủy; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Gia Phong; Trưởng các ngành, đoàn thể xã, Hiệu trưởng các trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm non xã Gia Phong, Ủy viên BCH Hội LHPN xã, giáo viên và hơn 200 hội viên và học sinh Trường THCS xã Gia Phong.

Tham dự chương trình giao lưu, 15 em học sinh của 03 đội thi đã trải qua 5 phần thi: Con gái tự tin, Con gái thông minh, Hiểu ý đồng đội, Ô chữ bí mật, Thời trang học đường. Nội dung các phần thi liên quan đến các kiến thức về sự phát triển của cơ thể, sự thay đổi về tâm lý, tình cảm và cả những khó khăn gặp phải khi các em gái bước vào tuổi dậy thì, về tình bạn, tình yêu học trò, những vấn đề chăm sóc sức khoẻ sinh sản, phòng chống xâm hại tình dục, phòng chống bạo lực học đường, những kiến thức về lịch sử, truyền thống của phụ nữ Việt Nam, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường... Tại phần giao lưu dành cho cổ động viên, các em đã hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi, tạo nên không khí sôi nổi của chương trình giao lưu. Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao 01 giải A cho đội, 02 giải B và 02 giải phụ cho các đội chơi.

Thông qua chương trình giao lưu các em được nâng cao nhận thức, góp phần thay đổi hành vi trong việc giữ gìn, phát huy phẩm chất, đạo đức truyền thống tốt đẹp cho nữ thanh niên đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đồng thời bản thân mỗi em tự tin hơn trong học tập và các hoạt động tập thể./.  
 
 
                                Một số hình ảnh tại buổi Giao lưu

 

Nguồn tin: Hội LHPN huyện Gia Viễn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn