09:31 ICT Thứ ba, 21/09/2021

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

phòng chống covid
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Ghi dấu tình cảm gắn kết giữa Hội LHPN tỉnh Ninh Bình – Cà Mau

Thứ hai - 13/03/2017 14:15

Vừa qua, sau khi dự Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh Cà Mau đã đến thăm, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm với Hội LHPN tỉnh Ninh Bình.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Cà Mau tặng quà lưu niệm cho Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh Cà Mau tặng quà lưu niệm cho Hội LHPN tỉnh Ninh Bình


  Đ/c Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí Thư TT Tỉnh ủy, lãnh đạo Ban Dân vận TU chụp ảnh lưu niệm tại buổi giao lưu 

Dự buổi giao lưu về phía tỉnh Ninh Bình có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Mai văn Tuất, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, UVBCH Đảng bộ tỉnh, UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đại diện lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Văn hóa xã hội HĐND tỉnh và các đồng chí UVBTV của Hội LHPN tỉnh. Về phía đoàn đại biểu Hội LHPN tỉnh Cà Mau có 13 đồng chí, do đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương, UV BCH TW Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, trưởng đoàn.

 Tại buổi giao lưu giữa Hội LHPN tỉnh Cà Mau và tỉnh Ninh Bình, đồng chí phó Bí thư thường trực tỉnh Ninh Bình đã phát biểu, chia sẽ những  tình cảm, mối quan hệ gắn bó, chí tình chí nghĩa của 2 tỉnh Cà Mau và Ninh Bình và mong muốn trong thời gian tới giữa  Hội LHPN của 2 tỉnh sẽ có nhiều hoạt động chia sẽ kinh nghiệm hơn trong công tác hội và phong trào phụ nữ với những điểm tương đồng của 2 tỉnh như: trong quá trình xây dựng và phát triển sau khi tái lập, đều đạt được những thành tựu KT- XH quan trọng như: quy mô kinh tế đều tăng trên 10 lần, cơ cấu chuyển dịch tích cực, theo hướng CNH- HĐH, đời sống vật chất, văn hóa tinh thần của nhân dân  được cải thiện và nâng lên rõ rệt. Nếu 2 Hội LHPN tỉnh kết hợp thế mạnh của mỗi địa phương thì công táctuyên truyền, vận động phụ nữ sẽ ngày càng phát triển và hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển KT - XH của 2 tỉnh nhanh và bền vững.

    Tại buổi giao lưu, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Cà Mau Nguyễn Thị Thanh Hương đã phát biểu và hứa hẹn trong tương lai sẽ có nhiều sự hợp tác và hỗ trợ giúp đỡ nhau trong phong trào phụ nữ.

Chuyến thăm và làm việc tại Cố đô đã để lại cho mỗi đại biểu Phụ nữ tỉnh Cà Mau nhiều cảm xúc, tự hào hơn với lịch sử hào hùng của dân tộc. Đây cũng là cơ hội trải nghiệm để mỗi cán bộ Hội làm giàu thêm kho kiến thức trong công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ hướng về cội nguồn, yêu dân tộc, yêu đất nước, tình cảm gắn kết anh em giữa 2 miền Nam – Bắc. Chuyến thăm và làm việc tại Ninh Bình đã ghi dấu những tình cảm gắn kết của  Hội LHPN 2 tỉnh Ninh Bình – Cà Mau.
 

Nguồn tin: Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE