06:38 ICT Thứ sáu, 27/05/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

phòng chống covid
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành chúc mừng Hội LHPN tỉnh nhân dịp 20/10

Thứ sáu - 20/10/2017 15:37

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng 19/10, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy.

 
Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy

tặng hoa, chúc mừng Hội LHPN tỉnh 

    Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã tặng hoa và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, hội viên, chị em phụ nữ trong tỉnh. Chúc chị em sức khỏe, gia đình hạnh phúc, luôn tươi trẻ và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

    Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Thời gian qua, Hội Phụ nữ các cấp đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát cơ sở. Qua đó, đã triển khai các phong trào, hoạt động phù hợp, sát thực với tình hình của từng địa phương, chi hội. Đã xây dựng, nhân rộng nhiều mô hình, điển hình trên mọi lĩnh vực như: Phụ nữ tham gia bảo vệ môi trường, giúp nhau phát triển kinh tế, xây dựng NTM, giữ gìn ANTT, hạnh phúc gia đình…

    Các hoạt động của Hội được duy trì thường xuyên, đều đặn, hiệu quả đã đóng góp tích cực vào thành công chung của tỉnh trong 9 tháng đầu năm. Đặc biệt, Hội đã tham mưu cho Thường trực Tỉnh ủy triển khai buổi đối thoại trực tiếp với chị em phụ nữ. Qua đó, kịp thời nắm bắt tâm tư, hỗ trợ, giải quyết những mong muốn, nguyện vọng chính đáng của chị em phụ nữ.

    Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn trong thời gian tới, các cấp Hội, chị em phụ nữ trong tỉnh tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt khó vươn lên trong lao động và cuộc sống, thực hiện hiệu quả các phong trào, hoạt động của Hội, cùng với toàn Đảng, toàn dân hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2017 và những năm tiếp theo.


Nguồn tin: nbtv.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE