17:44 ICT Thứ ba, 02/03/2021

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

ao dai
phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » TIN TỨC SỰ KIỆN

Đoàn đại biểu Hội LHPN Lào thăm, làm việc tại Ninh Bình

Thứ sáu - 26/08/2016 08:16

Sáng 26/8/2016, Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đã đón đoàn học viên của nước bạn Lào đang học tại Học viện Phụ nữ Việt Nam đến thăm và học tập về mô hình kinh tế tập thể tại tỉnh.

Đoàn đại biểu nước bạn Lào làm việc với cán bộ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình.

Đoàn đại biểu nước bạn Lào làm việc với cán bộ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình.

Dự buổi làm việc có TS. Nguyễn Hùng Cường, Trưởng khoa Quản trị-Kinh doanh, ThS. Đoàn Thị Yến, Giảng viên khoa Quản trị-Kinh doanh Học viện Phụ nữ Việt Nam cùng 20 học viên đoàn đại biểu Hội LHPN Lào hiện đang học tập tại Học viện Phụ nữ Việt Nam. Về phía Hội LHPN tỉnh, đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí cán bộ chuyên trách Hội LHPN tỉnh đã dự và làm việc với đoàn.

Tại buổi làm việc, đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi được đón tiếp và làm việc với đoàn, đồng thời chúc chuyến thăm, làm việc của đoàn tại tỉnh Ninh Bình thành công tốt đẹp. Đồng chí đã thông báo với đoàn công tác về tình hình, chất lượng hoạt động của các hợp tác xã nông nghiệp, tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh cũng như công tác chỉ đạo, hỗ trợ hoạt động hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế tập thể của Hội LHPN tỉnh.

Đặc biệt, từ năm 2013 đến nay, Hội LHPN tỉnh đã thành lập được 4 mô hình kinh tế tập thể do phụ nữ làm chủ, hoạt động có hiệu quả. Đó là mô hình “Liên kết sản xuất nấm” tại xã Khánh Công;  mô hình “Tổ hợp tác sản xuất rau hữu cơ tại xã Khánh Hồng”, huyện Yên Khánh; mô hình “Trồng cây thuốc nam trên đất bãi bồi ven biển” tại xã Kim Hải, mô hình “Tổ liên kết sản xuất chiếu cói” tại xã Yên Lộc,  huyện Kim Sơn.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Nguyễn Hùng Cường, Trưởng khoa Quản trị-Kinh doanh, Học viện Phụ nữ Việt Nam, đại diện cho đoàn đại biểu về thăm và làm việc tại tỉnh Ninh Bình đã cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Hội LHPN tỉnh đã dành cho đoàn. Đồng thời chúc mừng những kết quả mà Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đạt được trong thời gian qua. Đồng chí cũng đánh giá: những mô hình, kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn xây dựng và chỉ đạo của Hội LHPN tỉnh trong hỗ trợ phát triển kinh tế tập thể sẽ là những thông tin hữu ích đối với các thành viên trong đoàn trong chuyến thăm và làm việc lần này tại Ninh Bình.

Buổi chiều cùng ngày, đoàn đã đến thăm và làm việc tại Hợp tác xã Nông nghiệp Hợp Tiến, xóm Chùa, xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh./.

Tác giả bài viết: Khánh Ly

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
Phòng, chống virus corona
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE