14:08 ICT Thứ tư, 17/04/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI » Luật pháp, chính sách

Tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

Thứ năm - 23/05/2019 08:50

Ngày 18/5, BHXH huyện và Hội LHPN huyện Hoa Lư phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho trên 100 cán bộ, chi hội phụ nữ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, đại diện BHXH huyện đã tuyên truyền, hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thông tin quan trọng về chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, đặc biệt là về đối tượng tham gia, cách thức tham gia, mức phí đóng, phương thức đóng, các quyền lợi và lợi ích được hưởng… khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. 

Cùng với đó, các cán bộ, chi hội phụ nữ cũng nêu ý kiến và trao đổi về những băn khoăn trong triển khai thực hiện chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình, những vướng mắc trong quá trình đi khám chữa bệnh... và được đại diện BHXH huyện giải đáp nhiệt tình, rõ ràng, dễ hiểu theo đúng quy định.

Việc tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến, đối thoại chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình giúp cho cán bộ, chi hội phụ nữ có thêm những thông tin, kiến thức cơ bản, trở thành những tuyên truyền viên nòng cốt, tích cực chung tay với BHXH huyện Hoa Lư tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tại cơ sở, người dân trên địa bàn cùng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT gia đình, góp phần lan tỏa chính sách BHXH, BHYT đến gần với người dân, nâng dần tỷ lệ bao phủ BHXH, BHYT và đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Tác giả bài viết: Hạnh Chi

Nguồn tin: Báo Ninh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE