04:14 EST Thứ tư, 26/01/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

phòng chống covid
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » PHỤ NỮ VÀ GIA ĐÌNH » Hạnh phúc Gia đình

Hội LHPN thành phố Ninh Bình phối hợp tổ chức Giao lưu “Là con gái thật tuyệt”

Thứ hai - 27/03/2017 05:37

Ngày 25/3/2017 tại Hội trường đa năng UBND phường Đông Thành, Hội LHPN thành phố Ninh Bình phối hợp với Phòng giáo dục và đào tại thành phố tổ chức chương trình giao lưu "Là con gái thật tuyệt" với 3 đội thi đến từ Trường THCS Lê Hồng Phong.

Toàn cảnh buổi Giao lưu

Toàn cảnh buổi Giao lưu

 
 
Lãnh đạo Hội LHPN, Phòng GD- ĐT thành phố 
chụp ảnh lưu niệm với các đội chơi tại buổi Giao lưu.

Về dự chương trình giao lưu, có đồng chí Đào Thị Thu Hòa – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Ban Gia đình - Xã hội Hội LHPN tỉnh, Ban Dân vận Thành ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, cùng 100 hội viên phụ nữ phường Đông Thành và hơn 500 em học sinh Trường THCS Lê Hồng Phong.

 Tham gia chương trình giao lưu, 15 học sinh của 3 đội đã trải qua 5 phần thi gồm: Con gái tự tin, Con gái thông minh, Hiểu ý đồng đội, Ô chữ bí mật, Thời trang học đường. Nội dung các câu hỏi giao lưu liên quan đến đặc tính của giới nữ, về tình bạn, tình bạn khác giới, tình yêu học trò, những vấn đề về sức khoẻ sinh sản vị thành niên... Ngoài ra, các đội thi còn được giao lưu với giáo viên người nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Ecolink Ninh Bình.

Các em nữ sinh đã hào hứng tham gia các phần thi và tự tin trả lời các câu hỏi, tạo nên không khí sôi nổi của chương trình giao lưu. Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức Hội thi đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải phụ (Màn chào hỏi hay nhất, biểu diễn thời trang áo dài, thời trang học đường đẹp nhất).

Chương trình giao lưu đã góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người con gái, đồng thời giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản, định hướng kỹ năng sống, chia sẻ tư vấn những vấn đề tâm lý lứa tuổi vị thành niên để trang bị cho các em những hiểu biết và kỹ năng cơ bản nhất trước ngưỡng cửa quan trọng của sự trưởng thành.
 

Nguồn tin: Hội LHPN thành phố NB

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE