16:46 ICT Chủ nhật, 17/02/2019

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
20oC - 26oC 20oC - 27oC
Có mưa Có mây, trời nắng
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Mô hình đường hoa của Hội Phụ nữ thành phố Ninh Bình. Ảnh: PV

Các cấp Hội Phụ nữ nhân rộng nhiều mô hình “Dân vận khéo”

Hơn 2 năm qua, thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, các cấp Hội Phụ nữ trong tỉnh đã gắn với thực hiện phong trào thi đua “Dân vận khéo”, qua đó nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo đã được nhân rộng, có sức lan tỏa trong thực tiễn.

Chi tiết»

Hội viên phụ nữ xã Liên Sơn thu gom bao bì thuốc BVTV.

Hội Phụ nữ xã Liên Sơn thực hiện Chỉ thị 05 bằng những việc làm cụ thể

Trong thời gian qua, Hội Phụ nữ xã Liên Sơn (huyện Gia Viễn) đã tổ chức thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể gắn với các phong trào của Hội, qua đó nâng cao nhận thức, tạo sự chuyển biến tích cực trong suy nghĩ và hành động của hội viên phụ nữ, góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ, công tác Hội và phong trào phụ nữ tại địa phương.

Chi tiết»

Đường hoa do Hội Phụ nữ xã Khánh Cường (Yên Khánh) phụ trách góp phần tạo nên cảnh quan nông thôn mới xanh, sạch, đẹp. Ảnh: Hoàng Anh

Công tác cán bộ nữ tiếp tục được quan tâm

Trong những năm qua, tỉnh Ninh Bình luôn quan tâm, đề cao công tác cán bộ nói chung và công tác cán bộ nữ nói riêng. Những chủ trương, chính sách, chương trình của tỉnh về công tác tuyển dụng, đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, đề bạt, bố trí sử dụng và thực hiện bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ được triển khai phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương, Ninh Bình trở thành tỉnh có tỷ lệ nữ tham gia cấp ủy, Quốc hội, HĐND, lãnh đạo, quản lý các cấp cao so với mặt bằng chung của cả nước.

Chi tiết»

Các đại biểu dự hội nghị tổng kết Dự án.

Tổng kết Dự án “Cải thiện vệ sinh cộng đồng dựa trên kết quả đầu ra” giai đoạn 2016 – 2018

Ngày 25/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết Dự án “Cải thiện vệ sinh cộng đồng bằng cách tiếp cận dựa trên kết quả đầu ra, giai đoạn 2016-2018” (Dự án CHOBA2). Đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì hội nghị.

Chi tiết»

Phụ nữ phường Thanh Bình tham gia dọn vệ sinh môi trường tại khu dân cư.

Hội Phụ nữ phường Thanh Bình: Phát huy hiệu quả mô hình “Tổ phụ nữ tự quản về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường”

Nếu như trước kia, vỉa hè, lòng đường tuyến phố Lê Đại Hành (một trong những trục giao thông chính của phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình) luôn bị một số hộ dân kinh doanh trên trục đường lấn chiếm để bày bán hàng hóa thì nay tình trạng đó đã không còn nữa. Những biển quảng cáo, rao vặt từng “bám trụ” trên các cột điện, bức tường... cũng đã được dọn dẹp. Có được điều đó là nhờ sự tham gia đóng góp tích cực, bền bỉ của các “Tổ phụ nữ tự quản về trật tự đô thị, vệ sinh môi trường” do Hội LHPN phường Thanh Bình thành lập.

Chi tiết»

Hội LHPN tỉnh thăm, chúc mừng nữ tu Dòng Mến thánh giá Phát Diệm nhân dịp Lễ Noel 2018

Hội LHPN tỉnh thăm, chúc mừng Dòng Mến Thánh Giá Phát Diệm nhân dịp đón lễ Noel năm 2018.

Ngày 21/12/2018, đồng chí Lại Thị Thanh Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí Thường trực, cán bộ Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, tặng hoa, chúc mừng các nữ tu Hội Dòng Mến Thánh Giá Phát Diệm nhân dịp đón lễ Noel năm 2018.

Chi tiết»

Tặng làn nhựa cho hội viên phụ nữ sử dụng đi chợ hàng ngày, thay thế túi nilon.

Diễn đàn “Phụ nữ với phong trào chống rác thải nhựa” tại xã Ninh Mỹ

Chiều 21/12, Hội LHPN huyện Hoa Lư phối hợp với Phòng Tài nguyên và môi trường huyện tổ chức Diễn đàn “Phụ nữ với phong trào chống rác thải nhựa” tại Nhà văn hóa xã Ninh Mỹ, huyện Hoa Lư.

Chi tiết»

Tiểu phẩm tuyên truyền chống rác thải nhựa của Hội Phụ nữ xã Ninh Giang.

Diễn đàn “Phụ nữ với phong trào chống rác thải nhựa”

Ngày 19/12, tại xã Ninh Giang, Hoa Lư, Hội Phụ nữ tỉnh phối hợp với Phòng Tài nguyên & Môi trường huyện Hoa Lư tổ chức diễn đàn “Phụ nữ với phong trào chống rác thải nhựa”. Tham dự có đại diện Sở TN&MT, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh cùng hơn 150 cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Chi tiết»

Hội phụ nữ xã Đức Long: Hiệu quả từ việc thực hiện tốt phong trào “Dân vận khéo”

Trong những năm qua, Hội Phụ nữ xã Đức Long (Nho Quan) đã triển khai có hiệu quả nhiều mô hình “Dân vận khéo” gắn với các cuộc vận động, phong trào thi đua của Hội. Qua đó, chị em hội viên đã tích cực tham gia các hoạt động Hội, hỗ trợ nhau phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường, phấn đấu xây dựng gia đình hạnh phúc, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội ở địa phương phát triển.

Chi tiết»

Các em học sinh hào hứng trong ngày hội.

"Ngày hội vì cộng đồng" tại xã Quảng Lạc

Ngày 8/12, tại trường Tiểu học xã Quảng Lạc, Nho Quan, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Công ty Unilever Việt Nam tổ chức "Ngày hội vì cộng đồng năm 2018". Tham dự ngày hội có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội CCB tỉnh, lãnh đạo huyện Nho Quan cùng đông đảo các thầy cô giáo, học sinh trường Tiểu học Quảng Lạc.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 42 43 44  Trang sau
 
trung tam tu van phap luat
nuoi con bang sua me

LIÊN KẾT WEBSITE