22:15 EDT Chủ nhật, 21/04/2019

DANH MỤC

Đồng hành cùng PN biên cương
VNPT Ninh Bình nhà cung cấp dịch vụ Viễn thông hàng đầu tại Ninh Bình

LIÊN KẾT ẢNH

phu nu tu tin, tu trong, trung hau, dam dang
Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
1 1
27oC - 32oC 27oC - 33oC
Có mây, có mưa rào và dông Có mây, không mưa
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Đồng chí Vũ Thị Hà, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao tiền hỗ trợ xây dựng MATT cho gia đình bà Đinh Thị My.

Hội LHPN tỉnh khánh thành và bàn giao nhà “Mái ấm tình thương”

Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2019, tại thôn Mỹ Lộc, xã Gia Thủy, huyện Nho Quan, Hội LHPN tỉnh đã bàn giao Mái ấm tình thương cho gia đình bà Đinh Thị My. Tham dự có đại diện Hội LHPN tỉnh, một số ban, ngành, đoàn thể của huyện, lãnh đạo xã Gia Thủy và đông đảo bà con trong thôn, xóm.

Chi tiết»

Các đại biểu dự hội nghị.

An toàn cho phụ nữ và trẻ em: Tập trung trang bị kiến thức phòng tránh, kỹ năng tự bảo vệ

Đó là khẳng định của Ủy viên TƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hà tại buổi tập huấn Triển khai thực hiện chủ đề "An toàn cho phụ nữ và trẻ em", tổ chức vào sáng ngày 3/4/2019 ở Hà Nội.

Chi tiết»

Các đội chơi tham gia Chương trình.

Chương trình giao lưu “Là con gái thật tuyệt”

Chiều 29/3, tại Nhà văn hóa thị trấn Yên Thịnh, Hội LHPN huyện Yên Mô phối hợp với Trường Trung học cơ sở Yên Thịnh tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề “Là con gái thật tuyệt”.

Chi tiết»

Du khách về dự Lễ hội Hoa Lư năm 2018.

Lễ hội Hoa Lư: Dịp hành hương về nguồn cội

Tháng Ba, hoa xoan bung tím biếc, hoa gạo đỏ rợp trời ấy là lúc những người con Ninh Bình ở mọi miền đất nước thu xếp công việc để trở về quê trẩy hội. Dù xa, dù gần, ai cũng mong muốn được về với lễ hội Hoa Lư để được thắp nén tâm nhang, tỏ lòng tri ân công đức vị quân vương huyền thoại và cũng là dịp được đắm mình trong những hoạt động văn hóa đậm chất dân gian, truyền thống.

Chi tiết»

Lưu Phương, tăng cường công tác vệ sinh môi trường

Trước kia, nhiều người dân ở xã Lưu Phương (Kim Sơn) vẫn có thói quen xả rác bừa bãi; thả rông gia súc, động vật nuôi và chất thải của các động vật này vẫn còn ở ngoài đường, trong các khu vực công cộng; chất thải chăn nuôi dù đã được xử lý nhưng vẫn không triệt để, cùng với hệ thống nhà tự hoại, nước thải sinh hoạt cũng chảy theo ra cống rãnh gây ô nhiễm nguồn nước mặt, lâu dần ngấm xuống làm ô nhiễm nguồn nước ngầm. Trong khi đó, rác thải sau khi thu gom chưa được phân loại tại nguồn, các loại rác thải là vỏ lọ, hóa chất thuốc bảo vệ thực vật chưa có cách xử lý triệt để... Đây là thách thức không nhỏ của Lưu Phương trong quá trình thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Chi tiết»

Ra mắt Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ.

Ra mắt Câu lạc bộ "Nữ công nhân" tại phường Bích Đào

Vừa qua, tại hội trường nhà văn hóa phố Hưng Thịnh, phường Bích Đào, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Bích Đào tổ chức ra mắt câu lạc bộ “Nữ công nhân”.

Chi tiết»

Phụ nữ xã Sơn Hà (Nho Quan) tham gia làm nghề mộc.

Phụ nữ Sơn Hà góp phần lưu giữ và phát triển nghề mộc truyền thống

Nghề mộc Quỳnh Phong, xã Sơn Hà (huyện Nho Quan) đã có từ lâu đời, đến những bậc cao niên trong làng cũng không biết chính xác nghề được hình thành từ bao giờ. Chỉ biết, mỗi người dân khi lớn lên đều biết rất rõ và thành thạo các công đoạn của nghề mộc, như chạm, đục, đẽo, đánh bóng, phun sơn... Và cứ từ đời này qua đời khác, nghề “cha truyền, con nối” được lưu giữ và phát triển thành nghề truyền thống và được công nhận làng nghề cấp tỉnh.

Chi tiết»

Biểu dương gia đình tiêu biểu tỉnh Ninh Bình năm 2018. Ảnh: Minh Quang

Gặp những phụ nữ góp phần làm nên hạnh phúc

Trong đời sống xã hội hiện nay cũng như bất cứ giai đoạn lịch sử nào, hạnh phúc là đích đến của mỗi người và con người luôn đi tìm hạnh phúc, đều ước muốn mình được hạnh phúc. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), chúng tôi có dịp gặp gỡ với một số phụ nữ tiêu biểu, đã và đang góp sức mình làm nên hạnh phúc cho bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Chi tiết»

Hội viên phụ nữ xã Khánh Hòa (Yên Khánh) dọn vệ sinh môi trường.

Hội Phụ nữ huyện Yên Khánh tích cực tham gia bảo vệ môi trường

Thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Yên Khánh đã có nhiều hoạt động thiết thực và cách làm sáng tạo trong công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện ngày càng phát triển bền vững.

Chi tiết»

Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế

Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế là một trong những chương trình được các cấp Hội Phụ nữ từ tỉnh đến cơ sở triển khai có hiệu quả, qua đó giúp phụ nữ xây dựng gia đình hạnh phúc, bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống, góp phần tích cực xây dựng nông thôn mới.

Chi tiết»


Các tin khác


  Trang trước  1 2 3 ... 46 47 48  Trang sau
 
an toàn cho pn trẻ em
trung tam tu van phap luat
nuoi con bang sua me

LIÊN KẾT WEBSITE