12:44 ICT Thứ tư, 17/04/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Trao 380 suất quà Tết cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 26/01/2022 09:37

Chiều 25/1, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Hoa Lư tổ chức chương trình "Tết đầm ấm- Xuân bình an" tặng quà Tết cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Trao quà Tết cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, 380 suất quà với tổng trị giá 190 triệu đồng đã được Ban Thường

Trao quà Tết cho phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn. Dịp này, 380 suất quà với tổng trị giá 190 triệu đồng đã được Ban Thường

Dịp này, 380 suất quà với tổng trị giá 190 triệu đồng đã được Ban Thường vụ Hội LHPN huyện trao tặng cho hội viên phụ nữ nghèo, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, Ban Thường vụ Huyện hội đã thống nhất với các nhà hảo tâm bố trí 5 điểm tặng quà để thuận tiện cho hội viên phụ nữ đến nhận và tránh tập trung đông người.  

Những phần quà trao cho hội viên phụ nữ vào dịp Tết đến, xuân về đã thể hiện tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách" góp phần hỗ trợ chị em phụ nữ cùng gia đình có thêm điều kiện đón Tết đầy đủ hơn; đồng thời, tiếp thêm động lực để phụ nữ vượt qua khó khăn, quyết tâm lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Thùy Phương - Trường Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE