14:20 ICT Thứ tư, 17/04/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần tháng 01/2020

Thứ tư - 08/01/2020 09:12

Sáng ngày 6/01/2020, Chi bộ cơ quan Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đã trang trọng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Dự và chủ trì sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh và cán bộ đảng viên, quần chúng trong cơ quan.

Đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Đỗ Thị Thúy Hằng, Trưởng Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế, Hội LHPN tỉnh đã trình bày câu chuyện “Quá trình thành lập và ý nghĩa lịch sử sự ra đời của Đảng cộng sản Việt Nam”. Nhìn lại chặng đường đấu tranh oanh liệt của Đảng, cán bộ Đảng viên và quần chúng cơ quan Hội LHPN tỉnh càng trân trọng quá khứ, nâng niu giữ gìn những thành quả của cách mạng, phấn đấu học tập, công tác hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì Hội nghị đã biểu dương 02 tập thể là Ban Hỗ trợ Phụ nữ phát triển kinh tế và Văn phòng đã có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2019.

 Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng triển khai một số công việc trọng tâm cần thực hiện trong tháng 01/2020. Trong đó nhấn mạnh việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức thăm, tặng quà cán bộ, hội viên phụ nữ khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020; việc chấp hành luật giao thông đường bộ, yêu cầu cán bộ cơ quan nghiêm túc thực hiện đúng quy định không uống rượu bia khi lái xe.

Các đồng chí Thường trực Hội LHPN tỉnh và Chủ tịch Công đoàn chúc mừng các đồng chí công đoàn viên có sinh nhật trong Quý IV/ 2019
 
Cũng trong sáng 6/01, Công đoàn cơ quan Hội LHPN tỉnh đã tổ chức tặng quà Mừng sinh nhật cho 9 công đoàn viên là công chức, người lao động cơ quan. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức định kỳ hàng quý thể hiện sự quan tâm của Công đoàn, lãnh đạo cơ quan đối với công đoàn viên và động viên anh em trong công tác.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE