14:57 ICT Chủ nhật, 19/05/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Phụ nữ Gia Viễn tích cực tham gia phòng, chống dịch Covid - 19

Thứ sáu - 29/10/2021 15:14

Để đồng hành, chung sức cùng chính quyền địa phương và lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch, thời gian qua, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Gia Viễn đã tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực góp phần chung tay cùng các lực lượng từng bước ngăn chặn và đẩy lùi dịch COVID-19.

Phụ nữ Gia Viễn tặng quà các chốt kiểm dịch

Phụ nữ Gia Viễn tặng quà các chốt kiểm dịch

Bằng nhiều hình thức và cách làm sáng tạo, Hội đã tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 trên Facebook, Zalo, phát 23.000 tờ rơi, vẽ 17 tranh tường, tổ chức 04 đợttuyên truyền trực tiếp các hộ gia đình, viết 46 tin, bài trên hệ thống truyền thanh, ra quân6 đợt tuyên truyền tại chợ và khu đông người và tuyên truyềnlồng ghép trong các kỳ sinh hoạt chi hội.

Có 100% cán bộ hội cấp cơ sở và các chi hội tham gia vào BCĐ, Tổ Covid cộng đồng, tổ trực chốt kiểm dịch, tham gia nấu ăn phục vụ khu cách ly, “Đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng đối tượng” hỗ trợ lực lượng chức năng vận động, giám sát nhân dân trong công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Nắm tình hình các hộ gia đình có người đi làm ăn xa, đi làm ở các vùng dịch.


Hội LHPN xã Liên Sơn tuyên truyền lưu động
 
Vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân tích cực tham gia đóng góp ủng hộ vật chất và tinh thần để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh bằng những hành động thiết thực nhất như Ủng hộ quỹ Vắc-xin phòng Covid-19 và Quỹ phòng chống dịch, làm hơn 14.000 kính chắn giọt bắn tặng tổ Covid cộng đồng, các trạm y tế xã, Công an huyện, Trung tâm y tế huyện vàgửi tặng TP Hồ Chí Minh. Tổ chức nhiều đợt tổng vệ sinh môi trường, ra mắt 09 mô hình “Ngày chủ nhật xanh”, 07 mô hình “Nhà sạch vườn đẹp”, duy trì thường xuyên hoạt động VSMT nhằm đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Phụ nữ Gia Viễn tham gia nấu ăn phục vụ khu cách ly
 
Hưởng ứng chương trình "Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động, Hội đã tổ chức 32 lượt tặng quà các chốt phòng dịch, tuyến đầu chống dịch và khu cách ly trị giá 43.200.000 đồng, tặng 82 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh trị giá 32.600.000 đồng. Đặc biệt, trong chiến dịch tiêm chủng theo quy mô toàn dân cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên, trong 02 ngày 9,10/10/2021,CLB nữ lãnh đạo quản lý huyện và hội phụ nữ các xã, thị trấn đã tặng hơn 3.000 cốc nước giải khát cho đội ngũ y tế và cán bộ tham gia tiêm phòng.

Những hoạt động ý nghĩa của các cấp hội phụ nữ huyện Gia Viễn đã và đang nhận được sự quan tâm, tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ, hội viên phụ nữ. Qua đó, chị em phụ nữ đã lan tỏa được tinh thần đoàn kết, thể hiện được vai trò, trách nhiệm của mình, trở thành “hậu phương” vững chắc, chung sức đồng lòng cùng Nhân dân toàn tỉnh đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Gia Viễn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE