15:57 ICT Chủ nhật, 19/05/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Hội Phụ nữ Công an huyện Yên Khánh tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm xâm hại trẻ em

Thứ năm - 23/06/2022 16:13

Ngày 22/6/2022, Hội LHPN huyện Yên Khánh chỉ đạo Hội LHPN xã Khánh Tiên phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện tổ chức tuyên truyền phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm xâm hại trẻ em trên không gian mạng.

         Tham dự hội nghị có đại diện Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN huyện; Hội Phụ nữ Công an huyện; thường trực Đảng ủy - UBND xã; đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và các em học sinh trường THCS xã Khánh Tiên.

          Tại buổi truyền thông, đại biểu và các em học sinh đã được nghe những nội dung rất thực tế về cách nhận biết, phân biệt các dạng tội phạm và cách mà chúng tiếp cận, lừa đảo xâm hại trẻ em trên không gian mạng. Cụ thể: một số đối tượng đã sử dụng các trang mạng xã hội (Facebook, Tiktok, Zalo,…) lập các tài khoản, hội nhóm phát tán hình ảnh, video clip có nội dung không lành mạnh, lôi kéo trẻ em, học sinh tham gia gây hậu quả nghiêm trọng.

          Do đó, việc phòng ngừa, kịp thời  phát hiện xử lý các hành vi xâm hại gây nguy hại xâm phạm quyền trẻ em trên môi trường mạng bằng cách tuyên truyền nâng cao hiểu biết cho học sinh về kỹ năng sử dụng mạng một cách bổ ích, an toàn là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cần dành nhiều thời gian quan tâm, theo dõi con em mình khi các em tiếp xúc với mạng xã hội, không để các em sử dụng điện thoại, máy quá nhiều ngoài giờ học để hạn chế những rủi ro.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Yên Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE