00:56 ICT Thứ tư, 26/06/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị báo cáo viên quý IV năm 2021

Thứ ba - 23/11/2021 10:44

Sáng 22/11, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh tổ chức hội nghị báo cáo viên quý IV năm 2021 cho các đồng chí cán bộ chuyên trách Hội Phụ nữ cấp tỉnh, cấp huyện và các đơn vị trực thuộc. Dự hội nghị có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Các đại biểu dự hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy quán triệt, triển khai một số nội dung về: Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026; chuyên đề toàn khóa năm 2021 về "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc".
 

Thông qua hội nghị, góp phần thông tin, định hướng dư luận trong cán bộ, hội viên, phụ nữ hiểu, nắm vững các nội dung cơ bản và kết quả nổi bật của Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026, đồng thời cung cấp những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo, nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Sau hội nghị, trên cơ sở các nội dung đã tiếp thu,  Hội LHPN tỉnh yêu cầu các cấp Hội tiếp tục triển khai học tập, quán triệt những nội dung cơ bản của các chuyên đề tới cán bộ, hội viên, phụ nữ với hình thức phong phú, sinh động, sáng tạo phù hợp với tình hình tại địa phương, để mỗi người thấy rõ hơn trách nhiệm của bản thân trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tham gia xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nghị quyết của Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh đã đề ra...

Nhân dịp này, Hội LHPN tỉnh đã tổ chức trao tặng học bổng chương trình "Cùng con vượt khó đến trường" và tổng kết, trao giải Cuộc thi trắc nghiệm trên Internet "Tìm hiểu về Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Ninh Bình lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026".

Tác giả bài viết: Mạnh Tuấn

Nguồn tin: Theo Baoninhbinh.org.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE