15:49 ICT Thứ bảy, 10/12/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Hội LHPN phường Vân Giang tổ chức Diễn đàn “Cùng con lớn khôn”

Thứ hai - 02/07/2018 10:51

Vừa qua, Hội LHPN thành phố Ninh Bình tổ chức Diễn đàn “Cùng con lớn khôn” tại phường Vân Giang.

Quang cảnh diễn đàn

Quang cảnh diễn đàn

Về dự và chỉ đạo Diễn đàn có đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN Thành phố, các đồng chí Thường trực Đảng ủy - Lãnh đạo HĐND - lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể của phường về dự, khách mời tham gia Diễn đàn gồm đại diện các ngành y tế, công an, giáo dục và gần 100 cán bộ, hội viên phụ nữ, các bậc phụ huynh và học sinh trường TH, THCS Lê Hồng Phong  tham dự.

Tại diễn đàn, 3 gia đình sẽ trải qua 01 phần thi với tên gọi “Hiểu con”. Tại phần thi này mỗi gia đình sẽ chia làm 2 đội, bố mẹ 1 đội, các con 1 đội, cùng tham  gia trả lời các câu hỏi. Kết thúc phần thi “Hiểu con”, mỗi gia đình cử 01 thành viên là bố hoặc mẹ tham gia phần thứ 2 với tên gọi “Cùng con lớn khôn”. Cũng tại Diễn đàn, các đại biểu khách mời cùng với các gia đình trao đổi, trò chuyện, chia sẻ những thông tin, kiến thức về tâm lý lứa tuổi, phương pháp, kỹ năng chăm sóc, giáo dục con đối với lứa tuổi vị thành niên.

Thông qua Diễn đàn giúp các thành viên trong gia đình gắn kết, hiểu nhau hơn, đồng thời cung cấp những kiến thức cần thiết về sự thay đổi về thể chất và tâm sinh lý lứa tuổi vị thành niên qua đó góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục Trẻ vị thành niên, giúp các em hoàn thiện về thể chất và nhân cách. 

Tác giả bài viết: Thu Ba - PCT Hội LHPN phường Vân Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn