00:34 ICT Thứ năm, 20/06/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức bàn giao "Mái ấm tình thương" cho phụ nữ nghèo

Thứ sáu - 20/08/2021 15:11

Sáng ngày 19/8/2021, Hội LHPN huyện Yên Khánh phối hợp với Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh Ninh Bình tổ chức khánh thành và bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình bà Nguyễn Thị Cuối, hội viên chi hội xóm 6, xã Khánh Thủy. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Yên Khánh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các đồng chí lãnh đạo Quỹ đầu tư phát triển tỉnh, lãnh đạo huyện và Chính quyền địa phương dự lễ khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm tình thương

Các đồng chí lãnh đạo Quỹ đầu tư phát triển tỉnh, lãnh đạo huyện và Chính quyền địa phương dự lễ khánh thành và bàn giao nhà Mái ấm tình thương

Dự lễ khánh thành và bàn giao có đồng chí Phạm Thị Tuyết Minh - Phó Giám đốc Quỹ Đầu tư phát triển tỉnh; đồng chí Phạm Thị Nhung, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy;đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện;lãnh đạo Hội LHPN huyện; đại diện phòng Lao động thương binh xã hội, Thường trực Đảng ủy, UBND, các đoàn thể xã, doanh nghiệp và gia đình.

Bà Nguyễn Thị Cuối là hội viên phụ nữ có công với cách mạng, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn. Sau hơn 3 thángthi công, công trình đã hoàn thành với diện tích hơn 80m2, tổng kinh phí xây dựng là 270 triệu đồng. Trong đó Quỹ đầu tư phát triển tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, doanh nghiệp Xuân Trung hỗ trợ 22 triệu đồng, còn lại huy động đóng góp của con cháu, gia đình, dòng họ.Tại lễ khánh thành và bàn giao, đại diện các đơn vị có mặt đã trao tặngcác phần quà là những vật dụng hữu ích trong gia đình.

Hoạt động hỗ trợ xây dựng “Mái ấm tình thương”được các cấp Hội phụ nữ trong huyện quan tâm thực hiện, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái với những người kém may mắn trong xã hội, thực hiện phương châm “không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Yên Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE