00:49 ICT Thứ năm, 20/06/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Hội LHPN huyện Hoa Lư tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Hội LHPN với cán bộ, hội viên phụ nữ

Thứ hai - 20/06/2022 07:38

Sáng 17/6, tại Hội trường lớn UBND huyện Hoa Lư, Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Hội cùng các ngành liên quan với cán bộ, hội viên phụ nữ trong huyện.

Lãnh đạo các ngành trả lời câu hỏi của hội viên, phụ nữ.

Lãnh đạo các ngành trả lời câu hỏi của hội viên, phụ nữ.

         

Dự Hội nghị đối thoại có đồng chí Phạm Thị Kim Oanh, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Tạ Thị Thu Hương, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ cùng lãnh đạo các đơn vị: Ngân hàng CSXH huyện, Phòng Tư pháp huyện, Bảo hiểm xã hội huyện và 178 cán bộ, hội viên phụ nữ 11 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại buổi đối thoại, các cán bộ, hội viên đã đặt 17 câu hỏi thuộc bốn nhóm vấn đề liên quan đến bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế; vay vốn ngân hàng chính sách xã hội; các quy định của pháp luật có liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của phụ nữ; các vấn đề liên quan đến công tác xây dựng tổ chức Hội và thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam... được các đại biểu tham gia đối thoại trả lời, giải đáp. Qua đó đã giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ trong huyện hiểu rõ và đầy đủ hơn về chính sách pháp luật, các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng đối với cán bộ Hội cơ sở và hội viên, phụ nữ. 
 
Cũng tại hội nghị, lãnh đạo Hội và các ngành trực tiếp lắng nghe tâm tư, nguyện vọng đồng thời giải đáp các băn khăn, thắc mắc của cán bộ, hội viên phụ nữ. Từ đó, đề xuất các giải pháp nhằm đổi mới phương thức lãnh đạo, quản lý, điều hành, thực hiện tốt hoạt động Hội góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, hội viên.
 

Tác giả bài viết: Kim Oanh, Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoa Lư

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE