12:30 ICT Thứ tư, 17/04/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Hội LHPN Yên Khánh ra mắt mô hình “Phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt tại hộ gia đình và trên địa bàn dân cư”

Thứ bảy - 16/04/2022 22:06

Chiều ngày 14/04/2022, Hội LHPN huyện Yên Khánh tổ chức ra mắt mô hình “Phân loại, xử lý rác thải sinh hoạt tại hộ gia đình và trên địa bàn dân cư” tại chi hội phụ nữ xóm 11, xã Khánh Công thu hút 100 thành viên tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện và Đảng ủy HĐND, UBND xã trao tặng thùng rác cho các hộ tham gia mô hình

Các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Hội LHPN huyện và Đảng ủy HĐND, UBND xã trao tặng thùng rác cho các hộ tham gia mô hình

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Tính, Phó Ban Tuyên giáo chính sách luật pháp, Hội LHPN tỉnh; đồng chí Hoàng Thị Kim Thi, Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và các đoàn thể của xã.

Các đồng chí lãnh đạo dự khánh thành "Tuyến đường bích họa"

Mô hình được thành lập nhằm tuyên truyền, vận động các hộ gia đình nâng cao ý thức trong việc thu gom, phân loại, xử lý rác thải để giữ gìn và bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe con người. Để tạo cơ hội cho các hộ dân thực hiện mô hình,các thành viên tham gia được tặng 20 thùng rác, 200 gói men vi sinh, hướng dẫn cách phân loại rác thải, sử dụng thùng ủ rác hữu cơ, pha chế phẩm sinh học cho các hộ tham gia mô hình.

Các đồng chí lãnh đạo dự lễ khánh thành tuyến đường bích họa

 Chiều cùng ngày, Hội LHPN xã khánh thành "Tuyến đường bích họa" có chiều dài 30m với những bức tranh sống động trên tuyến đường làng, ngõ xóm, làm đẹp cho cảnh quan, môi trường, nâng cao hơn nữa ý thức của người dân trong việc giữ gìn vệ sinh chung, góp phần tích cực vào hoạt động xây dựng Nông thôn mới nâng cao của địa phương.

Tác giả bài viết: Hội LHPN huyện Yên Khánh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE