02:49 ICT Chủ nhật, 14/04/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Giao lưu sáng kiến truyền thông "Uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông"

Thứ ba - 04/12/2018 16:29

Ngày 4/12, tại hội trường UBND phường Tân Thành (thành phố Ninh Bình), Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh tổ chức chương trình giao lưu sáng kiến truyền thông “Uống có trách nhiệm thực hiện an toàn giao thông” năm 2018, nhằm phát huy vai trò của tổ chức Hội Phụ nữ trong tuyên truyền bảo đảm an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa và trao Giấy Chứng nhận cùng giải thưởng cho các đội tuyển đạt Giải A tại Giao lưu.

Đồng chí Đào Thị Thu Hòa, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tặng hoa và trao Giấy Chứng nhận cùng giải thưởng cho các đội tuyển đạt Giải A tại Giao lưu.

Thành phố Ninh Bình đã xây dựng 4 mô hình câu lạc bộ Phụ nữ lên tiếng Uống có trách nhiệm, thực hiện an toàn giao thông” tại các đơn vị: xã Ninh Nhất, phường Phúc Thành, phường Ninh Khánh và phường Tân Thành, với hơn 200 thành viên.

Các câu lạc bộ được thành lập với mục đích cung cấp kiến thức, cơ sở khoa học về các loại đồ uống có cồn; tuyên truyền, giáo dục, chia sẻ, nâng cao nhận thức cho hội viên phụ nữ nói riêng và nhân dân nói chung về vấn đề uống có trách nhiệm vì an toàn giao thông, vì hạnh phúc cộng đồng.


Quang c
ảnh buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, 4 đội đến từ các phường Tân Thành, Ninh Khánh, Phúc Thành và xã Ninh Nhất đã tham gia giao lưu kiến thức và các sáng kiến truyền thông qua 2 phần thi: phần thi chào hỏi và phần thi năng khiếu. Trong phần giao lưu, Ban tổ chức đã đưa ra 5 câu hỏi tình huống của Luật Giao thông đường bộ với sự tham gia sôi nổi của khán giả tham gia chương trình.

Đây là dịp để các đơn vị chia sẻ trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng tuyên truyền về tác hại của việc uống rượu, bia khi tham gia giao thông; phát huy vai trò của phụ nữ trong tuyên truyền, vận động các thành viên gia đình và cộng đồng uống có trách nhiệm vì an toàn giao thông.

 

Tác giả bài viết: Thái Học - Anh Tuấn

Nguồn tin: Báo Ninh Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE