23:55 EDT Thứ tư, 22/05/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Giao lưu “Lên tiếng và hành động ngăn chặn xâm hại tình dục trẻ em”

Thứ hai - 30/09/2019 22:29

Ngày 30/9, Hội LHPN huyện Hoa Lư phối hợp với Đảng ủy, UBND, Hội LHPN xã Ninh Thắng và trường THCS xã Ninh Thắng tổ chức chương trình giao lưu “Lên tiếng và hành động ngăn chặn xâm hại tình dục trẻ em” năm 2019 nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ, và các em học sinh về vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em.

Tặng quà cho các em học sinh tham gia giao lưu.

Tặng quà cho các em học sinh tham gia giao lưu.

Chương trình giao lưu đã được cụ thể hóa bằng việc tham gia trả lời các câu hỏi, các tình huống của 3 đội chơi, là những người đại diện cho cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo, cán bộ công an, cán bộ y tế xã. Nội dung các câu hỏi tập trung vào những hiểu biết về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. 

Bên cạnh đó, chương trình còn dành nhiều thời gian tổ chức giao lưu trực tiếp với các em học sinh về những câu hỏi có nội dung liên quan đến khả năng tự bảo vệ mình trước nạn xâm hại tình dục trẻ em; thực hành kỹ năng cơ bản phòng chống xâm hại tình dục.

Chương trình giao lưu đã cung cấp rất nhiều kiến thức và kỹ năng cho các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh về phòng chống xâm hại tình dục trẻ em. Thông qua buổi giao lưu, nhằm kêu gọi cộng đồng chung tay ngăn chặn vấn nạn xâm hại tình dục trẻ em; đồng thời, giúp các thầy cô giáo, bố mẹ, các em học sinh quan tâm hơn nữa đến các em nhỏ và nâng cao tinh thần cảnh giác, không để xảy ra tình trạng đáng tiếc đối với các em.
 

Tác giả bài viết: Đức Lam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE