00:18 ICT Thứ năm, 20/06/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Diễn đàn “Phòng, chống xâm hại trẻ em”

Thứ hai - 22/10/2018 10:26

Ngày 15/10, tại xã Yên Nhân, Ban Thường vụ Hội Phụ nữ huyện Yên Mô tổ chức diễn đàn “Phòng, chống xâm hại trẻ em” với chủ đề “Hãy lên tiếng và hành động ngặn chặn xâm hại tình dục trẻ em”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực của các cấp Hội Phụ nữ Yên Mô nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Trẻ em gái và Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2018.

Trao đổi các thông tin liên quan đến PC xâm hại trẻ em.

Trao đổi các thông tin liên quan đến PC xâm hại trẻ em.

Tại diễn đàn, các nhóm bố mẹ, thầy cô giáo và học sinh đã cùng nhau trao đổi, trả lời làm rõ các nội dung về: thế nào là xâm hại trẻ em, nguyên nhân, hậu quả của xâm hại tình dục trẻ em; đặc điểm chung nhất của tội phạm xâm hại tình dục trẻ em; trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể trong việc đẩy lùi vấn nạn xâm hại trẻ... 

Diễn đàn đã cung cấp các kỹ năng giúp trẻ em có thể tự bảo vệ mình trước những mối nguy cơ, những ảnh hưởng của nạn xâm hại trẻ em. Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh, nhất là trẻ em được gặp gỡ, giao lưu, tự tin bày tỏ chính kiến, nguyện vọng của mình trước vấn nạn xâm hại trẻ em.

Đồng thời, diễn đàn cũng là dịp để các cấp, ngành, toàn xã hội quan tâm hơn nữa trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, từ đó có những giải pháp hữu hiệu nhằm xây dựng một môi trường sống an toàn, thân thiện, bình đẳng cho trẻ.
 

Tác giả bài viết: Mai Lan - Anh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE