23:40 EDT Thứ tư, 22/05/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Cơ quan Hội Liên hiệp Phụ tỉnh Ninh Bình tổ chức sinh hoạt chính trị tháng 7/2019

Thứ hai - 01/07/2019 04:47

Sáng ngày 01/7, cơ quan Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đã trang trọng tổ chức sinh hoạt chính trị dưới nghi thức chào cờ đầu tuần. Có 28/29 cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Hội LHPN tỉnh tham dự.

Quang cảnh buổi Sinh hoạt Chính trị dưới nghi thức Chào cờ.

Quang cảnh buổi Sinh hoạt Chính trị dưới nghi thức Chào cờ.

Sau nghi thức chào cờ, đồng chí Vũ Hồng Nhung, Phó Chánh Văn phòng Hội LHPN tỉnh đã trình bày câu chuyện “Thư gửi Ban Thường trực Ban Tổ chức Ngày Thương binh toàn quốc”. Thông qua câu chuyện, Hội nghị đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của các cấp Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ trong công tác đền ơn đáp nghĩa, tri ân các gia đình có công với cách mạng. Hàng năm, nhân dịp Tết Nguyên đán, ngày Thương binh liệt sỹ, các cấp Hội đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng quà các gia đình chính sách, gia đình người có công trị giá gần 500 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thị Tỉnh, TUV, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh chủ trì Hội nghị đã biểu dương 01 tập thể Ban Tuyên giáo, 02 cá nhân là đồng chí Vũ Hồng Nhung, Phó Chánh Văn phòng Hội LHPN tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Hiền, Phó Ban Gia đình – xã hội vì đã có nhiều thành tích trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng 6/2019.

 Đồng thời, đồng chí Bí thư cũng triển khai một số công việc trọng tâm cần thực hiện trong tháng 7. Trong đó nhấn mạnh việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tổ chức Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Phụ nữ tỉnh khóa XII; tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh trao quà cho cán bộ có sinh nhật trong Quý III/ 2019.

Cũng trong sáng 01/7, Công đoàn cơ quan Hội LHPN tỉnh đã tổ chức tặng quà Mừng sinh nhật cho 9 công đoàn viên là công chức, người lao động cơ quan. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức định kỳ hàng quý thể hiện sự quan tâm của Công đoàn, lãnh đạo cơ quan đối với cán bộ đồng thời động viên anh em trong công tác.
 

Cùng thổi nến mừng sinh nhật.Tác giả bài viết: BTG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE