02:39 ICT Thứ tư, 26/06/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Chương trình giao lưu "Em chưa 18"

Thứ tư - 29/07/2020 10:59

Sáng 28/7, tại xã Xích Thổ (Nho Quan), Hội LHPN huyện Nho Quan phối hợp với Đảng ủy xã Xích Thổ tổ chức chương trình giao lưu với chủ đề "Em chưa 18".

Các khách mời tham gia chương trình giao lưu

Các khách mời tham gia chương trình giao lưu

Dự buổi giao lưu có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Ban Dân vận Huyện ủy, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện cùng 180 cán bộ, hội viên phụ nữ và các em học sinh trên địa bàn.

Chương trình giao lưu gồm 2 phần: Giao lưu với khách mời; Giao lưu cùng khán giả. Với không khí vui tươi, sôi nổi, các vị khách mời đã mang đến buổi giao lưu những câu chuyện thật, những kiến thức, nội dung liên quan đến việc giáo dục trẻ về vấn đề tảo hôn; sức khỏe sinh sản vị thành niên; những hậu quả, hệ lụy kết hôn sớm; thế nào là tình bạn đẹp, tình yêu trong sáng; quan niệm về tình bạn khác giới; kiến thức về bình đẳng giới…

Thông qua chương trình giao lưu "Em chưa 18" là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ và các em học sinh có thêm kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc. 

Đồng thời, đề cao trách nhiệm của các bậc cha mẹ, các thầy cô, cấp ủy, chính quyền địa phương trong việc tuyên truyền, nâng cao hiểu biết về quyền và nghĩa vụ công dân, ý thức chấp hành pháp luật, chuyển đổi hành vi trong hôn nhân, giảm thiểu tình trạng tảo hôn. Qua đó, tạo sự đồng thuận trong xã hội nhằm ngăn ngừa tình trạng tảo hôn, kết hôn sớm đối với trẻ em gái. 

Tác giả bài viết: Mạnh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE