16:02 ICT Chủ nhật, 19/05/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HOẠT ĐỘNG HỘI

Chung kết cuộc thi Người đẹp Hoa Lư diễn ra vào 20h tối 26/8

Thứ sáu - 26/08/2022 10:15

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư lần thứ III năm 2022 hiện đã đi đến chặng cuối cùng.

Thí sinh tham gia chụp ảnh tại Khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư.

Thí sinh tham gia chụp ảnh tại Khu di tích lịch sử Cố đô Hoa Lư.

18 thí sinh trước khi bước vào vòng Chung kết được tham gia chuỗi các hoạt động bên lề, như: Thi tài năng, tham gia hoạt động thiện nguyện tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan; thắp hương tại Khu di tích lịch sử văn hóa Cố đô Hoa Lư; chụp ảnh tại các di tích, danh lam thắng cảnh đẹp của Ninh Bình; trình diễn trang phục áo tắm...
 

Cùng với đó, dưới sự hướng dẫn của các đạo diễn, huấn luyện viên, các thí sinh được rèn luyện kỹ năng catwalk, biểu cảm trên sân khấu, đặc biệt là chuẩn bị kiến thức, năng lượng tốt nhất để bước vào vòng chung kết.

Vào đêm chung kết, các thí sinh sẽ trải qua các phần thi: Trang phục áo dài Việt Nam, trang phục áo tắm, trang phục dạ hội và thi ứng xử để chọn các danh hiệu người đẹp trong cuộc thi.

Theo Ban tổ chức, đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Ninh Bình, vào 20h ngày 26/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh.

Tại đêm chung kết, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ trao các giải Người đẹp Hoa Lư và các giải thưởng, danh hiệu khác như: Người đẹp tài năng, Người ứng xử xuất sắc nhất, Người đẹp mặc trang phục áo dài đẹp nhất, Người đẹp mặc trang phục dạ hội đẹp nhất...

Cuộc thi Người đẹp Hoa Lư được tổ chức năm nay là năm thứ III theo quy mô cấp tỉnh. Cuộc thi góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị vẻ đẹp về tâm hồn, hình thể, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên vùng đất Cố đô Hoa Lư, cũng như vẻ đẹp tài nguyên thiên nhiên, nét đẹp văn hóa con người quê hương Ninh Bình đến với đông đảo người dân và du khách trong và ngoài nước.

Tác giả bài viết: Hạnh Chi - Minh Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE