21:54 ICT Thứ năm, 06/10/2022

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » HỆ THỐNG VĂN BẢN

Hướng dẫn căn cứ xác định thanh, thiếu niên hư có nguy cơ vi phạm pháp luật và các bước tiến hành quản lý, giáo dục

Thứ ba - 12/06/2018 14:41

Thực hiện Chỉ thị số 10-CT/TU ngày 19/9/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chương trình hành động số 124/CTHĐ-UBND ngày 09/11/2017 của UBND tỉnh "Về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác quản lý, giáo dục thanh, thiếu niên"; ngày 30/11/2017, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Công an tỉnh đã ban hành văn bản số 483/HD-CA-MT hướng dẫn tiêu chí xác định thanh, thiếu niên hư có nguy cơ vi phạm pháp luật và quy trình triển khai quản lý, giáo dục tại cơ sở. Tuy nhiên, qua triển khai thực hiện Hướng dẫn số 483 còn bộc lộ một số điểm chưa cụ thể, còn trùng lặp...gây khó khăn cho cơ sở.

Để công tác quản lý, giáo dục thanh thiếu niên hư có nguy cơ vi phạm pháp luật được triển khai thực hiện thống nhất, có hiệu quả và không trùng chéo với các biện pháp quản lý, giáo dục khác; Ủy ban BTTQ Việt Nam tỉnh và Công an tỉnh đã thống nhất xây dựng và ban hành Hướng dẫn căn cứ xác định thanh, thiếu niên hư có nguy cơ vi phạm pháp luật và các bước tiến hành quản lý, giáo dục thay thế Hướng dẫn số 483/HD-CA-MT (theo tinh thần Công văn số 1346/MTTQ-BTT ngày 7/6/2018 của Ban Thường trực UB MTTQ Việt Nam tỉnh Ninh Bình).

Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Ninh Bình đề nghị Ban Thường vụ Hội LHPN cấp huyện và các đơn vị trực thuộc nghiên cứu, tổ chức triển khai, thực hiện Hướng dẫn có hiệu quả. Toàn văn Hướng dẫn đăng tải theo file đính kèm.

File tải về 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE