14:56 ICT Thứ bảy, 20/04/2024

DANH MỤC

LIÊN KẾT ẢNH

Cổng thông tin Ninh Bình

THỜI TIẾT NINH BÌNH

HÔM NAY NGÀY MAI
oC - oC oC - oC
Độ ẩm:  Độ ẩm: 
Nguồn: TTKTTVTW

THĂM DÒ DƯ LUẬN

Thăm dò ý kiến: Nhận xét về giao diện của Trang Thông tin điện tử của Hội LHPN tỉnh Ninh Bình

Đẹp và thân thiện, dễ đọc

Đẹp nhưng chưa thân thiện

Chưa đẹp nhưng khá thân thiện

Xấu và không thân thiện

Trang nhất » HLHPN-NB » PHỤ NỮ VÀ GIA ĐÌNH » Nữ công gia chánh

bánh Pankake

Thứ tư - 24/02/2016 15:56

bánh Pankake

bánh Pankake

Miếng bánh mềm mại, ngọt vừa quyện cùng vị ngậy của bơ, mùi thơm của mật ong chắc hẳn sẽ là bữa sáng tuyệt ngon cho các thành viên gia đình bạn.
* Nguyên liệu (dùng cho 2 người ăn):
- Sữa tươi có đường: 250ml
- Bột mỳ: 1,5 bát con ăn cơm (gạt miệng)
- Trứng gà: 1 quả
- Bơ nhạt: 1 thìa con ăn cơm
- Bột nở: 1 thìa cà phê (có thể mua ở các hàng xén, đồ khô)
- Mật ong
* Cách làm:
- Sữa đun hơi nóng (không sôi) cho bơ vào để bơ hòa quyện cùng sữa.
- Bột mỳ trộn đều cùng bột nở
- Rót hỗn hợp sữa ấm và bơ vào bát bột, đập thêm 1 trứng gà vào và quấy đều
- Để bột nghỉ khoảng 5 phút
- Chảo chống dính để lên bếp cho nóng thì vặn lửa mức bé nhất, múc từng muôi bột đổ vào chảo khi nào thấy mặt bánh nổi bóng thì lật mặt, chờ một lúc cho bánh xém vàng là được.
- Trình bày: Ngay khi bánh còn nóng, lấy ra xếp 3-4 cái chồng lên nhau, rưới thêm chút mật ong và dùng nóng (có thể thêm 1 miếng bơ lên mặt bánh ăn kèm nếu thích)

Tác giả bài viết: Khánh Ly- Ban TG, Hội LHPN tỉnh

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Bài viết mới hơn

Bài viết cũ hơn

 
an toàn cho pn trẻ em

LIÊN KẾT WEBSITE